VASCHOOLS DÀNH TẶNG NGÀY VUI CHƠI TRẢI NGHIỆM CUỐI TUẦN CHO BA MẸ VÀ BÉ

Thời gian: 8:00 – 11:00, thứ Bảy – ngày 11/06/2022

Địa điểm: Trường Mầm Non Việt Mỹ – 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM.

ƯU ĐÃI lên đến 10% học phí

CƠ HỘI NHẬN 1.000.000 đồng khi đăng ký học tại sự kiện (áp dụng có điều kiện)

Quà tặng tham dự

Ba Mẹ vui lòng liên hệ để đăng ký tham dự tại:

Link: https://forms.gle/xYQVVD7PZ35qk7UP6

Inbox Fanpage: www.facebook.com/vaschools

Hotline: 0916 303 252

Tham dự chương trình, Ba Mẹ cùng các bé sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi và thú vị.

DÀNH CHO BÉ YÊU:

• Phát triển ngôn ngữ Anh – Việt với hoạt động: Cửa hàng tiện lợi và Học kỳ quân đội nhí.
  • Thoả sức vui chơi tại phòng hoá thân: Thợ bánh cupcake, Tiệm giặt ủi hiện đại, Ngôi nhà kẹo ngọt, Lớp học vui nhộn.
  • Trải nghiệm và phát triển đam mê qua hoạt động năng khiếu: Nhà khoa học đại tài, Rạp chiếu phim 3D, Studio cho nghệ sĩ nhí, Những kiến trúc sư tương lai.

DÀNH CHO BA MẸ:

• Tham gia hội thảo chủ đề “BA MẸ CẦN LÀM GÌ ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ TỐT NHẤT CHO BÉ YÊU” để hiểu rõ về tầm quan trọng của việc giáo dục ngôn ngữ cho trẻ.
  • Được tư vấn trực tiếp về những thắc mắc mà Ba Mẹ thường băn khoăn khi lần đầu cho bé đi học.
  • Tìm hiểu lộ trình học tập và điểm nổi bật của chương trình giáo dục Mầm non song ngữ tại VAschools.
  • Tham quan môi trường giáo dục hiện đại.
  • Thưởng thức các món ăn dinh dưỡng được chế biến tại trường cho các bé yêu.
  • Độ tuổi mầm non là giai đoạn vàng để phát triển thể chất, cảm xúc và đặc biệt là tư duy ngôn ngữ.
  • Phát triển ngôn ngữ cho trẻ còn là phương tiện giúp giáo dục một cách toàn diện, góp phần uốn nắn, hoàn thiện hơn về mặt tư duy nhận thức của các trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 6.

————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS