VASCHOOLS CÙNG CON VIẾT NÊN HÀNH TRÌNH TRI THỨC NGAY TỪ BẬC TIỂU HỌC

Tiểu học là bậc học đầu tiên đánh dấu hành trình mà trẻ tìm kiếm tri thức cũng như là bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển về thể chất và tư duy của trẻ.

Tại VAschools Tiểu Học Quận 8 với chương trình giảng dạy song ngữ và môi trường học tập hiện đại, thân thiện trẻ sẽ được chăm sóc toàn diện về sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm nhận được niềm vui và niềm hạnh phúc của mỗi ngày đến trường.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CAMBRIDGE

• Giảng dạy theo giáo trình quốc tế Cambridge với hơn 70% số tiết học với Giáo viên nước ngoài.

• Học sinh được luyện phát âm, ngữ âm và giao tiếp với Giáo viên nước ngoài mỗi ngày.

• Rèn luyện thói quen học tiếng Anh với sự hỗ trợ của phần mềm Learning A – Z.

• Đa dạng sân chơi học thuật giúp trau dồi kỹ năng tiếng Anh: English Corner, English Club, Speak-up, sinh hoạt đầu tuần, ngoại khoá,…

• Luyện thi chứng chỉ Cambridge theo từng cấp độ: Starters, Movers, Flyers.

• Đội ngũ Giáo viên tiếng Anh người Việt có trình độ đại học trở lên, năng động và yêu thương trẻ.

• Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các nước có nền giáo dục tiên tiến, tận tâm với công việc, sáng tạo trong giảng dạy; có đầy đủ bằng cấp chứng nhận quốc tế BA/ BS, TESOL/ TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT

• Giảng dạy theo chương trình của Bộ GD & ĐT, phát triển tiếp nối từ chương trình Mầm non, cung cấp cho học sinh nền tảng tri thức vững vàng.

• Sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực bằng giáo án điện tử, khuyến khích tính chủ động trong học tập, phát triển những tố chất riêng biệt của từng em.

• Chương trình giáo dục kỹ năng sống giúp học sinh xây dựng những thói quen tốt để hình thành giá trị

• Hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ tạo điều kiện cho các em rèn luyện kỹ năng, phát triển thể chất, khám phá thế giới xung quanh.

TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 18,000,000 VND