VASCHOOLS CHUẨN BỊ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Để chuẩn bị tổ chức học tập trực tiếp cho học sinh từ ngày 13/12 theo công văn của Sở GD&ĐT, VAschools đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp cần thiết để xây dựng môi trường học tập an toàn nhằm mang đến sự an tâm cho phụ huynh và học sinh khi trở lại trường.

Để đảm bảo cơ sở vật chất và trang bị thiết bị sẵn sàng cho việc chào đón học sinh trở lại trường, VAschools đã thực hiện tổng vệ sinh, sát khuẩn, khử trùng lớp học và khuôn viên trường; bố trí sắp xếp bàn ghế giãn cách 1m theo quy định; đồng thời tập huấn cho cán bộ – giáo viên – nhân viên về công tác phòng chống dịch.

Học sinh, giáo viên, nhân viên đến trường sẽ được đo thân nhiệt tại cổng và được sát khuẩn tay trước khi vào lớp học. Bên cạnh đó, học sinh còn được theo dõi sức khỏe và được nhắc nhở thực hiện tốt quy tắc 5K để đảm bảo phòng dịch an toàn. Nhà trường sẽ thường xuyên liên hệ với phụ huynh để phối hợp nhằm đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh cho các em phát huy hiệu quả tối đa.

 Nhằm thực hiện giãn cách trong sinh hoạt tại trường theo quy định, VAschools bố trí giờ ra chơi, ra về lệch giờ giữa các lớp; không tổ chức căn tin, bán trú và ngoại khóa đến khi có thông báo mới. Để đảm bảo không gian học tập thông thoáng, nhà trường không sử dụng máy lạnh tại tất cả phòng học và phòng chức năng.

Sau mỗi buổi học, các phòng học tại trường sẽ được thực hiện vệ sinh khử khuẩn. Đồng thời, VAschools luôn phối hợp với Trung tâm Y tế của Phường và Quận để thực hiện tốt công tác phòng dịch và ứng phó khi có tình huống phát sinh.

0916 303 252
Liên hệ