VASCHOOLS 16 NĂM MỘT SỨ MỆNH

Năm 2006, với định hướng xây dựng một môi trường học tập song ngữ chất lượng quốc tế tốt nhất khu vực phía Nam, giúp các em học sinh phát triển toàn diện về trí lực, thể lực và phẩm chất. Với động lực đó, Hệ thống trường Việt Mỹ (VAschools) được ra đời.

Từ những ngày đầu tiên, khi các thiên thần nhỏ đã đến với VAschools, thấm thoát thoi đưa các em nay đã trưởng thành. Với hơn 80% học sinh du học hằng năm, ngày nay, các chú chim non ấy đã trở thành đại bàng vươn cánh khắp năm châu bốn bể, đã có những cống hiến nhất định cho đời và đất nước. Và VAschools vẫn miệt mài với một sứ mệnh là đào tạo nên các thế hệ trẻ Việt Nam “Giỏi tiếng Việt – Thạo tiếng Anh và Giàu Kỹ năng sống” dựa trên 4 giá trị cốt lõi: NHÂN ÁI – TRI THỨC – BẢN LĨNH – TRÁCH NHIỆM.

Hiện nay, với 14 cơ sở đào tạo chương trình song ngữ từ bậc Mầm Non đến THPT, môi trường học tập quốc tế theo giáo trình tiếng Anh Cambridge, VAschools trang bị cho học sinh đầy đủ các tố chất thiết yếu, làm nền tảng vững vàng với 3 năng lực cốt lõi: năng lực thực tiễn, năng lực hợp tác, năng lực thích ứng để học sinh có đủ hành trang, năng lực trở thành công dân toàn cầu trong thời đại 4.0, đồng thời vẫn lưu giữ những giá trị truyền thống của văn hóa dân tộc. Và 16 năm qua, VAschools đã chứng minh được tiềm lực của mình, khi từng lứa học sinh có thể chọn theo học chuyển tiếp ở bất kỳ quốc gia nào, cũng như theo học bất kỳ trường đại học nào cả trong và ngoài nước sau khi hoàn thành chương trình lớp 12.

Chặng đường 16 năm – Một sứ mệnh, VAschools ngày càng khẳng định được vị thế khi nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, niềm tin yêu của học sinh, sự tín nhiệm của các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới (ĐH Cambridge, Hội đồng Anh – British Council…). VAschools sẽ tiếp tục cống hiến, dành trọn tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục, để làm nền tảng và nâng bước cho các thế hệ VAers tiếp theo tự tin tung cánh bay cao trên nền trời tri thức.

0916 303 252
Liên hệ