VAERS TỰ TIN THỂ HIỆN BẢN LĨNH TẠI KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Vừa qua, tại VAschools Quận 11 các VAers khối Tiểu học đã bước vào kỳ thi chinh phục các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge. Bằng chính sự nỗ lực và kiến thức, kinh nghiệm được nhà trường trang bị trong suốt quá trình học tập, VAschools tin rằng các em sẽ dễ dàng vượt qua các phần thi.

Trở thành địa điểm đặt Hội đồng thi chứng chỉ tiếng Anh của ĐH Cambridge từ năm 2019, VAschools đã mang đến nhiều cơ hội giúp các em học sinh cọ xát và trau dồi kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ cũng như thực hành các đề thi thử chính thức từ ĐH Cambridge.

VAschools tự hào khi mang đến cho học sinh một môi trường học tập chất lượng với chương trình học tập và cơ sở vật chất hiện đại được các đơn vị uy tín giáo dục hàng đầu thế giới tin tưởng lựa chọn hợp tác (Cambridge, British Council…)