VAERS TIẾP TỤC GHI THÊM THÀNH TÍCH MỚI TẠI CUỘC THI IOE

Tổng kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2021 – 2022 cấp Thành phố, một lần nữa, các thành tích mới tiếp tục viết tên học sinh VAschools với GIẢI NHẤT KHỐI 5 TOÀN THÀNH PHỐ của em Phạm Hồng Minh và GIẢI BA KHỐI 3 TOÀN THÀNH PHỐ của em Hình Tăng Gia Bảo.

VAschools xin chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, quyết tâm và nỗ lực của các bạn học sinh. Với sự chăm chỉ và khả năng tiếng Anh nổi trội, các em đã mang về những thành tích mới đáng biểu dương trong cuộc thi.

Tầm quan trọng và sự thông dụng của tiếng Anh đã được thể hiện qua nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội hiện nay. Và khả năng tiếng Anh cũng là một trong những lợi thế mà VAschools kiến tạo cho các em học sinh qua chương trình học song ngữ tại trường. Những kết quả của cuộc thi IOE lần này một lần nữa khẳng định chất lượng giảng dạy tiếng Anh hiệu quả của VAschools.

Với mong muốn đem đến cho học sinh cơ hội học tập và trau dồi tiếng Anh trong môi trường song ngữ hiện đại và sáng tạo, VAschools sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học qua nhiều phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả. Từ đó, học sinh sẽ phát huy tốt khả năng tư duy, biết sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo để tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập.

0916 303 252
Liên hệ