VAERS CÙNG MUÔN VÀN CẢM XÚC TRONG BUỔI TỰU TRƯỜNG ĐẦU TIÊN – NĂM HỌC 2023-2024

Sau những ngày Hè vắng bóng VAers, sáng hôm nay, sân nhà Việt Mỹ đã rộn ràng, vui tươi trở lại.

Những gương mặt bỡ ngỡ, rụt rè nép sau lưng Ba Mẹ trong lần đầu đến trường; những cái ôm, cái nắm tay chào hỏi của các bạn học sinh gửi trao Thầy Cô sau những ngày xa nhớ; những bông hoa nụ cười “nở” trên môi trong giây phút VAers gặp lại “best friend”… cùng muôn vàn cung bậc cảm xúc khác đã tạo nên bầu không khí hân hoan, phấn khởi hơn bao giờ hết trong ngày đầu tựu trường, chào đón năm học 2023-2024 tại VAschools.

Với chủ đề “VAschools Competence – Keep Moving Forward”, VAschools hy vọng rằng, các bạn học sinh sẽ có một năm học 2023-2024 với thật nhiều niềm vui, sẵn sàng chinh phục miền tri thức mới và cùng bạn bè lấp đầy “sổ lưu bút” thông qua những hoạt động trải nghiệm bổ ích.

Mời mọi người cùng VAschools hoà mình vào không khí của buổi tựu trường qua những hình ảnh phía dưới nhé!