VAERS CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG?

Thời gian vừa qua, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà các VAers phải tạm rời xa trường lớp và học online trong khoảng thời gian dài. Từ đó dẫn đến thói quen học tập, sinh hoạt cũng thay đổi rất nhiều so với khoảng thời gian học tập trước đây. Trước thông tin học sinh sẽ được trở lại trường học, VAers cần chuẩn bị những gì để khởi động cho “màn comeback” thật ấn tượng này?

Sắp xếp lại giờ giấc sinh hoạt
Khoảng thời gian vừa qua, chắc hẳn thời gian sinh hoạt, học tập của VAers cũng bị đảo lộn ít nhiều. Vì thế, VAers cần sắp xếp lại thời gian biểu của mình một cách hợp lý chuẩn bị cho những thay đổi khi quay lại trường.

Ôn tập kiến thức quan trọng
Soạn lại bài vở, xem lại những kiến thức cũ để dễ dàng bắt nhịp việc học khi đến trường.
Đặc biệt với những VAers cuối cấp sắp bước vào những kì thi quan trọng sắp tới, thì việc ôn tập, rà soát kiến thức là vô cùng cần thiết để tránh sự bị động khi trở lại trường.

Tuân thủ các biện pháp 5K
Trong tình hình dịch COVID-19 như hiện nay, dù có thể đi học trở lại và được tiêm vắc – xin đầy đủ nhưng VAers vẫn cần tuân thủ các biện pháp 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh nhé!

Tăng cường sức đề kháng và rèn luyện sức khỏe
Ăn uống điều độ, cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và rèn luyện thể thao thường xuyên để tăng sức đề kháng, chuẩn bị sức khỏe thật tốt cho ngày trở lại.

0916 303 252
Liên hệ