“VA SUMMER CAMP” – Quà tặng ý nghĩa dành cho con trong mùa hè này

Mùa hè luôn là khoảng thời gian được con trông chờ để được nghỉ ngơi, thư giãn, nạp lại năng lượng sau một năm học tập miệt mài chăm chỉ. Khóa hè của VAschools sẽ mang đến cho các con những ngày hè rực rỡ, sôi động với bao trải nghiệm mới mẻ; đem đến sự hài lòng và an tâm cho Ba Mẹ.

Những điểm nổi bật chỉ có tại VA SUMMER CAMP 2022:

• Ôn tập và phụ đạo nâng cao kiến thức theo chủ đề tích hợp, phù hợp với năng lực của học sinh.
  • Nâng cấp trình độ Anh ngữ với 70% thời lượng chương trình được truyền tải bằng tiếng Anh, không chỉ ở kiến thức học thuật mà còn lồng ghép với các môn học khác để đa dạng hóa ngôn ngữ ở nhiều lĩnh vực và hoạt động thực tế. Phát triển khả năng thuyết trình, tranh luận theo chủ đề và viết tiếng Anh sáng tạo.
  • Chuỗi hoạt động và dự án học tập đầy hứng thú từ Khoa học thực nghiệm, Robot, Âm nhạc vận động, Mỹ thuật sáng tạo, Nhiếp ảnh – Dựng phim,…; đặc biệt chương trình Kỹ năng giáo dục khai phóng sẽ giúp học sinh có nhiều cơ hội khám phá năng lực tiềm ẩn cá nhân và thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Lần đầu tiên tại khóa hè VAschools, học sinh được tham gia dự án nâng cao thể lực và tăng cường sức khỏe thể chất chuyên sâu với các bộ môn: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, bơi lội, bóng né, điền kinh.

Hành trình trưởng thành không thể thiếu những chuyến đi trải nghiệm. Hãy cùng VA SUMMER CAMP xách ba lô lên và đi!

• 3 CHUYẾN THAM QUAN (nửa ngày) tại Học Viện Teky, Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM, Làng Sinh Thái Fosaco.
  • CHUYẾN DÃ NGOẠI CUỐI KHÓA: Tiểu học (1 ngày) tại Khu du lịch sinh thái SMK Discovery Zone, Trung học (2 ngày 1 đêm) tận hưởng ngày hè trên bãi biển nhiệt đới.

(*) Địa điểm tham quan dã ngoại có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế.

Hè là để khám phá và nâng cao năng lực bản thân, nhưng quan trọng nhất là Hè thì phải Vui!!!

• ƯU ĐÃI 7% học phí khi đăng ký trọn khoá trước ngày 31/05/2022
  • ƯU ĐÃI 5% học phí khi đăng ký trọn khoá trước ngày 10/06/2022
  • Thời gian khóa hè:
  • Khối 1-5: từ 27/06 đến 05/08/2022 (6 tuần)
  • Khối 6-11: từ 13/06 đến 05/08/2022 (8 tuần)
  • Khối 12: từ 13/06 đến 15/07/2022 (5 tuần)

—————————————————————-

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS