“VA ENGLISH CHALLENGE” NĂM HỌC 2022 – 2023 KHỐI THPT

Được xem là sân chơi tiếng Anh học thuật thường niên lớn nhất trong năm, “VA English Challenge” năm học 2022 – 2023 do VAschools tổ chức sẽ mang đến cơ hội để học sinh thể hiện quan điểm cá nhân, trau dồi kỹ năng tiếng Anh cùng những kỹ năng xã hội cần thiết.

Tại sân chơi “VA English Challenge” dành cho học sinh khối THPT năm nay, mỗi nhóm dự thi sẽ xây dựng và phát triển ý tưởng về dự án kinh doanh của mình bằng tiếng Anh. Việc lựa chọn chủ đề Khởi nghiệp làm nội dung thi cho các thí sinh, VAschools mong muốn rằng sẽ làm cầu nối cho những ý tưởng kinh doanh của các em học sinh được phát triển và chắp cánh. Từ đó, học hỏi nhiều kiến thức thiết thực và bổ ích để các em có định hướng đúng đắn và sẵn sàng chinh phục thành công trên con đường nghề nghiệp tương lai.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

– Học sinh khối THPT VAschools (Tp.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu).

1.  VÒNG 1 – CẤP TRƯỜNG

Thời gian: 20/11/2022 đến 20/02/2023.

Hình thức thi: Quay clip theo nhóm đã đăng ký bằng tiếng Anh.

Nội dung thi: Quá trình xây dựng và phát triển ý tưởng thành dự án kinh doanh.

Gửi về BTC theo emai: vachallenge.thpt@gmail.com.
Theo cú pháp: Khu vực_Lớp_Nhóm_Dự án.

Tiêu chí chấm điểm:

– 80% tổng điểm do Ban giám khảo chấm.
– 20% tổng điểm bình chọn trên Fanpage Hệ thống VAschools: https://www.facebook.com/vaschools.

BTC sẽ đăng clip dự thi lên Fanpage Hệ thống VAschools: https://www.facebook.com/vaschools

Thời gian bình chọn trên Fanpge: Sẽ tính từ thời điểm đăng video đến 17:00, ngày 18/02/2023.

Tiêu chí tính điểm trên Fanpage Hệ thống VAschools:

– Like = 1 điểm
– Share = 1 điểm
– Comment = 1 điểm.

Lưu ý: Tất cả tài khoản facebook được tham gia bình chọn Like/Share/Comment 1 lần và là nick thật.

Trường hợp vi phạm thì video dự thi sẽ không được tính điểm phần bình chọn trên Fanpage Hệ thống VAschools.

THỜI GIAN NHẬN KẾ HOẠCH DỰ ÁN: Trước 10/01/2023.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ: 20/02/2023.

2. VÒNG CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CẤP HỆ THỐNG

Thời gian: 07:00 – 11:00, thứ Bảy, ngày 01/4/2023.
Địa điểm: Sân khấu VAschools.
VAschools Quận Tân Bình, 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

VÒNG 2 – THI TÀI NĂNG VĂN NGHỆ

Nội dung thi: Thi tài năng văn nghệ theo nhóm bằng các hình thức: hát, múa, ngâm thơ, kịch nghệ … bằng tiếng Anh.
Đối tượng dự thi: Tất cả các nhóm được chọn từ vòng 1.

VÒNG 3 – CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI

Nội dung thi: Trình bày dự án & trả lời những câu hỏi từ BGK, Khách mời về nội dung dự án kinh doanh bằng tiếng Anh.