Ưu Đãi Lên Đến 10 Triệu Đồng Khi Đăng Ký Nhập Học Tại VAschools

Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools gửi tặng chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 10.000.000 đồng khi đăng ký theo học từ một năm trở lên trong năm học 2020-2021, áp dụng đến hết ngày 15/07/2020.

VAschools Hệ thống trường song ngữ hàng đầu tại Tp.HCM

• VAschools đào tạo chương trình song ngữ từ Mầm non đến Lớp 12; chương trình giảng dạy tiếng Anh được ĐH Cambridge và Hội Đồng Anh giám sát và đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Học sinh được cung cấp nguồn tài liệu học tập, kho đề luyện thi, được tổ chức những kỳ thi thử và thi chính thức chứng chỉ quốc tế ngay tại trường.
  • 100% giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ này trực tiếp tham gia xây dựng chương trình và quản lý chất lượng giảng dạy tiếng Anh Cambridge; không những truyền nguồn cảm hứng ngôn ngữ mà còn vốn kiến thức, văn hóa và tư duy từ các nước tiên tiến.
  • Môi trường học tập khuyến khích sử dụng 100% tiếng Anh. Lồng ghép tiếng Anh vào tất cả các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng, trải nghiệm thực tế, câu lạc bộ cũng như các chương trình sự kiện, lễ hội của nhà trường.
  • Giảng dạy theo định hướng giáo dục quốc tế của khung năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR), phương pháp dạy học đề cao tính tương tác, tăng cường các tiết học ngoài trời, tiết học thực tế, học tập thông qua dự án, …

Hơn 14 năm hoạt động, với 8 cơ sở tại Tp.HCM, VAschools tự hào là trường song ngữ chất lượng cao được phụ huynh lựa chọn hàng đầu làm nơi học tập và phát triển cho nhiều thế hệ học sinh trong nhiều năm qua.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết về lộ trình học tập:

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM