UBND PHƯỜNG 11, QUẬN 8 TỔ CHỨC ĐIỂM TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ

Bắt đầu từ ngày 15/9, điểm tiêm chủng đặt tại Trường Tiểu Học Việt Mỹ Quận 8 (219-221 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8 sẽ thực hiện công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân đang sinh sống trên địa bàn Quận 8. Dự kiến chiến dịch tiêm chủng này sẽ kết thúc vào cuối tháng 9/2021.

Tại đây, nhà trường đã phối hợp cùng đơn vị tiêm chủng đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV-2 theo các quy định của Bộ Y tế; bố trí phân luồng tiêm vắc xin theo qui trình một chiều; thực hiện đầy đủ các khâu từ khai báo y tế, đo nhiệt độ, huyết áp, nhập thông tin đến khám sàng lọc, hướng dẫn và theo dõi người dân tại khu vực sau tiêm 30 phút để đảm bảo công tác tiêm được diễn ra hiệu quả và an toàn.

Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools luôn mong muốn đóng góp và lan tỏa những giá trị yêu thương, gắn kết của mình vào công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đưa Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng trở về cuộc sống khỏe mạnh bình thường.
Trước đó, VAschools đã nỗ lực hết mình thực hiện chương trình “VAschools Nhân Ái” với nhiều hoạt động ý nghĩa, mỗi ngày gửi hàng ngàn phần quà thực phẩm đến các khu vực bị phong tỏa, các khu trọ lao động khó khăn, người nghèo cơ nhỡ lang thang trên các tuyến đường tại TP.HCM.
Còn tại tỉnh Cần Thơ, chiến dịch “Tuổi Trẻ VAschools Vì Cộng Đồng” cũng hoạt động hết công suất, mỗi ngày gửi hơn 150 phần ăn gồm: chè khoai, bánh mì, nước mát, mì ly, nước suối… cùng với đó là các thiết bị bảo hộ y tế như: găng tay, khẩu trang y tế… để tiếp sức cho các chốt trạm khai báo y tế nơi tuyến đầu chống dịch.
Ngoài ra, VAschools Cần Thơ cũng đã thực thiện rốt ráo hoạt động “giải cứu” 10 tấn khoai lang có nguy cơ mọc mầm do không thể tiêu thụ đã giúp các nông dân tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long phần nào ổn định cuộc sống. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, rộng khắp của đội ngũ GV-CBNV nhà trường và người dân trên địa bàn.
VAschools tin rằng với tình yêu thương và sự đoàn kết thì bất kể tình huống nào, dù khó khăn vất vả đến đâu, chúng ta đều có thể vượt qua; chiến thắng dịch bệnh và cuộc sống sẽ trở lại bình yên, hạnh phúc.
0916 303 252
Liên hệ