TỰ TIN CHINH PHỤC KỲ THI IELTS CÙNG VASCHOOLS

Tiếng Anh được xem là chìa khóa quan trọng để mỗi học sinh mở cửa tương lai và hội nhập thế giới. Trong số những chứng chỉ tiếng Anh thông dụng thì chứng chỉ IELTS luôn được xem là “tấm vé thông hành” đắt giá, phục vụ nhu cầu học tập cho học sinh.
Nắm bắt được xu thế toàn cầu, VAschools luôn đặt ưu tiên bồi dưỡng tiếng Anh cho học sinh lên hàng đầu song song với việc trau dồi kiến thức văn hóa và kỹ năng, để mỗi học sinh có thể tự tin vào trình độ ngoại ngữ của mình và bứt phá trong kỳ thi IELTS với điểm số cao.
Qua các bài kiểm tra đánh giá, VAschools sẽ thiết kế lộ trình học IELTS thông qua việc chia nhiều lớp học phù hợp theo năng lực cá nhân.
Tại VAschools, việc ôn luyện IELTS chiếm hơn nửa thời gian trong quá trình học tập tiếng Anh của học sinh. Các em luôn được học tập với đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế.
Là đối tác của Hội Đồng Anh (British Council), học sinh VAschools thường xuyên được tham gia các kỳ thi thử miễn phí giúp kiểm tra năng lực IELTS và làm quen với kỳ thi thực tế (2-4 lần/ năm học).
Học sinh được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, thường xuyên được thực hành 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết phục vụ cho kỳ thi IELTS qua nhiều hoạt động ngoài lớp học như: Câu lạc bộ tiếng Anh, Góc tiếng Anh, ngoại khóa, cuộc thi Hùng biện tiếng Anh diễn ra xuyên suốt năm học.
  • LỢI THẾ KHI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS
Miễn thi tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT
Với chứng chỉ IELTS đạt từ 4.0, học sinh sẽ được miễn thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Anh, điểm thi sẽ được quy đổi thành 10 điểm.
Trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua, VAschools đã có những học sinh đạt 10 điểm môn tiếng Anh khi sở hữu chứng chỉ IELTS từ 4.5 trở lên, trong đó có nhiều học sinh xuất sắc với chứng chỉ IELTS đạt 7.0.
Được ưu tiên xét tuyển vào những trường đại học lớn
Hiện nay, có rất nhiều trường áp dụng ưu tiên xét tuyển thí sinh khi có chứng chỉ IELTS đạt mức điểm theo quy định như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Kinh Tế TP.HCM, …
Dễ dàng tìm kiếm cơ hội du học quốc tế
Với IELTS đạt mức điểm cao, học sinh sẽ dễ dàng tìm kiếm những suất học bổng giá trị để học tập tại các trường đại học uy tín trên thế giới, từ đó mở ra nhiều cơ hội phát triển việc làm trong tương lai.
——————–
Hãy lựa chọn VAschools để sở hữu chứng chỉ IELTS hạng cao với những ưu đãi tuyển sinh năm học 2021 – 2022:
  • Ưu đãi lên đến 11.690.000 đồng khi đăng ký nhập học theo nhóm 07 học sinh.
  • Tri ân lên đến 2.500.000 đồng khi phụ huynh giới thiệu học sinh mới nhập học thành công.
  • Liên hệ hotline 0916 303 252 hoặc nhắn tin trực tiếp tại Fanpage để được tư vấn cụ thể.
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS
Trụ sở chính: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM