TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ QUẬN GÒ VẤP TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

LỰA CHỌN TRƯỜNG HỌC CHO CON TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Đầu tư cho nền tảng giáo dục của con là một trong những điều ba mẹ luôn trăn trở. Hiểu được điều đó, Trường tiểu học Việt Mỹ Quận Gò Vấp tin rằng một khởi đầu vững chắc sẽ là bệ phóng giúp con tự tin vươn tới những chân trời mới. Vậy đâu là những điểm phụ huynh cần lưu ý khi chọn lựa môi trường học tập quốc tế cho con?.

Chương trình học tập song ngữ tiên tiến

Chương trình học thuật song ngữ trong đó ưu tiên giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge với thời lượng học với giáo viên nước ngoài chiếm 2/3, giúp học sinh tiếp thu sâu kiến thức ngoại ngữ. Đây cũng là yếu tố để các em gặt hái được những thành tích cao với tỷ lệ học sinh đạt điểm tối đa trong các kỳ thi tiếng Anh.

Chương trình ngoại khóa tổ chức thường xuyên

Chương trình ngoại khóa – kỹ năng, lồng ghép với chương trình tiếng Anh theo nhiều chủ đề phong phú, học sinh vừa học vừa chơi và có những trải nghiệm lý thú từ thực tế. Từ đó, giúp các em tăng cường vốn từ vựng, ứng dụng tiếng Anh hiệu quả vào cuộc sống hằng ngày.

Đa dạng các cuộc thi học thuật và tài năng

Nhiều cuộc thi học thuật, tài năng, thi đấu thể thao dành cho cá nhân và tập thể như: vẽ tranh, đàn hát, diễn kịch, nhạc kịch, thuyết trình tiếng Anh, tin học, hội thao, TOEFL Primary, IOE … là sân chơi bổ ích để các em phát triển năng lực cá nhân, phát huy tối đa tiềm năng, cơ hội được trau dồi học hỏi thêm kiến thức và các kỹ năng hội nhập.

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Giáo viên tiếng Việt là đội ngũ được đào tạo chính quy, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm Tiểu học; nắm bắt tâm lý trẻ, nhiệt tình, năng động.Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các nước có nền giáo dục tiên tiến tận tâm với công việc, sáng tạo trong giảng dạy; có đầy đủ bằng cấp chứng nhận quốc tế BA/BS, TESOL/TEFL… và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Sự kết nối giữa nhà trường và phụ huynh

Nhà trường tăng cường sự liên kết với phụ huynh học sinh qua nhiều kênh thông tin, giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi việc học tập của học sinh.


Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học và nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn khác, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ QUẬN GÒ VẤP
982/8 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 084 825 2982 – 034 629 4477

0916 303 252
Liên hệ