TRÒ CHUYỆN CÙNG THẦY GIÁO THỂ DỤC 9X

Sở hữu nụ cười thân thiện và giọng nói trầm ấm, thầy giáo thể dục của VAschools – Nguyễn Hồng Trí luôn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp, Quý phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh.

Tốt nghiệp ngành Giáo dục thể chất để thực hiện mong muốn của bản thân là trở thành giáo viên, thầy Trí đã bắt đầu sự nghiệp dạy học của mình như thế. Sau khi được sự giới thiệu của đồng nghiệp và nắm bắt được môi trường giảng dạy tại VAschools, thầy Trí quyết định lựa chọn ngôi trường song ngữ này để cho bản thân cơ hội phát triển nhiều hơn.

Ở các môn phát triển năng khiếu như âm nhạc, hội hoạ hay thể dục, đội ngũ giáo viên VAschools luôn là những người tìm tòi phương pháp giảng dạy để học sinh cảm thấy hào hứng, đam mê và hoàn thành môn học trong sự vui vẻ bởi những gì môn học mang đến chứ không phải ở điểm số. Và thầy Nguyễn Hồng Trí cũng là một trong những giáo viên ấy.

Với mong muốn mang đến không khí học tập sôi nổi, thoải mái và điều quan trọng hơn là tạo ra niềm yêu thích với thể dục thể thao, nâng cao tinh thần chủ động rèn luyện để nâng cao sức khỏe cho học sinh; thầy giáo 9X luôn tìm tòi các phương pháp dạy hiệu quả, không ngại cùng các em luyện tập để khích lệ tinh thần rèn luyện thể chất của học sinh.

Chia sẻ về môi trường làm việc tại VAschools, thầy Trí cho biết: “Điểm mạnh mà VAschools mang đến chính là thời gian mà giáo viên dành cho học sinh rất thoải mái, nên tôi có thể dễ dàng hướng dẫn các em nhiều kỹ thuật hơn. Bên cạnh đó, điều mà tôi tâm đắc nhất khi giảng dạy tại đây là sự năng động. Làm việc tại VAschools, tôi không chỉ được thực hiện đam mê dạy học mà còn được tham gia nhiều hoạt động, nhiều sự kiện, từ đó được mở rộng thêm nhiều kỹ năng và vốn sống cho bản thân”.

Nói về ngày 20/11 đáng nhớ nhất, thầy Trí hạnh phúc chia sẻ: “Vào mùa Hiến chương Nhà giáo năm 2021, lúc đó tất cả học sinh cùng giáo viên đều dạy và học trực tuyến, chỉ được gặp nhau qua màn hình. Trong suy nghĩ của tôi nghĩ rằng Ngày Nhà giáo Việt Nam 2021 cũng sẽ trôi qua một cách bình thường. Thế nhưng, các bạn học sinh đã mang đến cho tôi một điều bất ngờ bằng chiếc clip đáng yêu để chúc mừng các thầy cô nhân ngày ý nghĩa ấy. Điều đó, khiến tôi cảm thấy hạnh phúc vì dù hoàn cảnh nào, địa điểm nào thì các em học sinh luôn nhớ tới mình, nhớ tới công ơn dạy dỗ của thầy cô và dành cho thầy cô những lời cảm ơn tuy vụng về nhưng vô cùng đáng yêu”.

Tin rằng với môi trường cơ sở vật chất hiện đại, sáng tạo, nhân văn và đầy cảm hứng tại VAschools, thầy giáo thể dục ấy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cao cả của mình, góp phần kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam ưu việt và phát triển toàn diện!

0916 303 252
Liên hệ