TRẢI NGHIỆM LỚP 10 SONG NGỮ THÚ VỊ TẠI VASCHOOLS TÂN BÌNH

Buổi trải nghiệm lớp 10 song ngữ thú vị chỉ có tại VAschools Tân Bình

Tại đây, các em học sinh lớp 9 ngoài được trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn mới, làm quen với những hoạt động học của anh chị lớp 10 thì các em còn được thoải mái hòa mình cùng nhiều trò chơi “học mà chơi – chơi mà học” đầy thú vị.

Buổi trải nghiệm kết hợp chuỗi hoạt động của các môn học như: Toán học, STEM, Robot, Thể thao… thông qua các trò chơi Teambuilding vượt trạm thử tài kiến thức vô cùng hấp dẫn và bổ ích.

• TOÁN HỌC: Hoạt động Matchstick Puzzles, vận dụng đo đạc.
  • STEM: Trưng bày và biểu diễn các thí nghiệm (chuẩn độ dung dịch, tan biến), mô hình (đèn Led sân bay, cánh tay thủy lực, cánh tay đòn bóng rổ, xe thế năng,…), xe chạy bằng pin năng lượng mặt trời.
  • ROBOT: Biểu diễn Robot vẽ tranh hình học 2D, Robot Voi EV3.
  • THỂ THAO: Trò chơi với bóng, cầu lông, trải nghiệm các nội dung thực hành môn Giáo dục Quốc phòng.

Cùng VAschools xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi trải nghiệm lớp 10 song ngữ đầy thú vị này nhé!!!