TOÁN HỌC Ở ĐỘ TUỔI MẦM NON

Toán học là lĩnh vực xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta qua những hoạt động cơ bản nhất. Để khơi gợi tư duy Toán học cho trẻ mầm non, VAschools đã kết hợp giảng dạy Toán học qua những buổi học hàng ngày với các hình thức vui nhộn, sinh động để trẻ được làm quen với lĩnh vực này.
Cho bé tiếp xúc với các đồ chơi Toán học hay qua những đồ vật, dụng cụ mà bé sử dụng hàng ngày sẽ giúp bé làm quen với tư duy Toán học, kích thích sự phát triển của trí não. Điều này cũng tạo bước đệm để trẻ thích thú với môn Toán cũng như hiểu được những kiến thức cơ bản khi bắt đầu học tập ở bậc Tiểu học.
Với học phí chỉ từ 6.200.000 đồng/tháng, Ba Mẹ đã có thể cho trẻ được học tập trong môi trường song ngữ, được tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn.
——————
Hiện tại, VAschools Mầm non đang triển khai nhiều chính sách ưu đãi tuyển sinh cho năm học mới, cụ thể:
  • MIỄN PHÍ học thử
  • ƯU ĐÃI HỌC PHÍ lên đến 3.000.000 đồng.
  • TRI ÂN lên đến 2.500.000 đồng khi giới thiệu học sinh mới nhập học thành công.
————————–
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS