TIN VUI CHO VASCHOOLS QUẬN 11: Một thư viện hiện đại và đẳng cấp sắp được ra mắt

Tiếp nối thư viện VAschools Quận Tân Bình, Hệ thống trường Việt Mỹ tiếp tục đầu tư xây dựng mới thư viện VAschools Quận 11 với diện mạo hiện đại và đẹp mắt.
Trong năm học 2020 – 2021, VAschools Quận 11 đã tiến hành nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất trong đó thư viện là hạng mục đặc biệt được chú trọng đầu tư. Sau gần 4 tháng kiến tạo và xây dựng, thư viện VAschools Quận 11 đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến cuối tháng 2/2021 sẽ chính thức hoạt động.
Được thiết kế theo phong cách hiện đại, giải pháp lấy sáng tự nhiên, vật liệu thân thiện với môi trường, thư viện VAschools Quận 11 có không gian rộng rãi, thoải mái sẽ là nơi nghiên cứu học thuật, bổ sung cập nhật kiến thức xã hội, đồng thời cũng là nơi diễn ra các hoạt động học nhóm, hội thảo chuyên đề và là nơi tự học, tự nghiên cứu, nâng cao chuyên môn cho tất cả học sinh, giáo viên và CBNV của VAschools Quận 11.
Hiện nay, tất cả các khâu đang được hoàn thành, với hàng ngàn đầu sách trong đó 2/3 là sách song ngữ với đa dạng các lĩnh vực: từ học thuật, tác phẩm văn học, kiến thức xã hội, khoa học thường thức, giáo dục kỹ năng, … của nhiều tác giả nổi tiếng trong và ngoài nước. Thư viện VAschools Quận 11 sẽ là nơi giúp học sinh nuôi dưỡng và hình thành thói quen đọc sách, phát huy kỹ năng tìm tòi, nghiên cứu để khám phá tri thức nhân loại.
Một số hình ảnh thư viện VAschools Quận 11