THƯ VIỆN VASCHOOLS HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI PHỤC VỤ BẠN ĐỌC

Cùng với sự trở lại trường của các em học sinh từ khối lớp 7 đến lớp 12, thư viện VAschools cũng chính thức hoạt động trở lại để phục vụ nhu cầu đọc sách trực tiếp của bạn đọc.

Việc mở cửa thư viện VAschools nhằm phục vụ nhu cầu học tập, giải trí và nghiên cứu của các em học sinh và giáo viên là một việc làm cần thiết trong điều kiện “bình thường mới” như hiện nay. Trong không khí hồ hởi chào đón các VAers quay trở lại, các cô Thủ thư đã chăm chút đến từng góc nhỏ của thư viện nhằm tạo hứng khởi cho bạn đọc. Ngoài ra, thư viện đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để mang đến môi trường đọc an toàn và đảm bảo sức khỏe cho tất cả các em học sinh và giáo viên.

Thư viện được các cô thủ thư chăm chút từng góc nhỏ để chào đón VAers trong ngày trở lại trường

Đặc biệt, trong khoảng thời gian dài khi mà các bạn VAers của chúng ta đang học trực tuyến, thư viện “Four Seasons” tại cơ sở trường Quận 11 đã cập nhật thêm 100 đầu sách mới về kỹ năng, văn học nước ngoài, bách khoa toàn thư… để làm phong phú thêm nguồn tài nguyên thông tin và chờ đón các bạn đến tìm hiểu, khám phá.

Hàng trăm đầu sách mới về kỹ năng, văn học nước ngoài, bách khoa toàn thư được cập nhật

Vậy là sau hơn 5 tháng chờ đợi, thư viện VAschools đã được hoạt động trực tiếp trở lại để phục vụ bạn đọc. Các bạn VAers ơi, vì tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên khi đến thư viện chúng ta hãy tuân thủ nguyên tắc 5K và nhớ thực hiện theo hướng dẫn của các cô thủ thư để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người nhé!

LỊCH HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN:

  • Thứ 2 đến Thứ 6: Sáng: 08h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h30
  • Thứ 7: 07h30 – 12h30

LƯU Ý:

Một số hình ảnh tại thư viện VAschools  cơ sở Quận Tân Bình

0916 303 252
Liên hệ