THE VOICE KIDS VA 2021

Cuộc thi hát tiếng Anh Mầm non: “THE VOICE KIDS VA 2021”

NỘI DUNG & THỂ LỆ CUỘC THI:

1.    VÒNG LOẠI & BÌNH CHỌN ONLINE:

·        Tiết mục dự thi: Video hát đơn ca hoặc song ca bằng tiếng Anh có độ dài từ 2-5 phút.

Tên video gửi về được đặt theo cú pháp:

Chi nhánh-Trường (tên ngắn)-Lớp-Tên thí sinh-Tên bài hát dự thi

Ví dụ: HCM-VAschoolGV2-Pre B2-Lê Tuấn Nam-Baba Black Sheep

·       Chủ đề: Bài hát tiếng Anh phù hợp với độ tuổi hoặc những bài hát tiếng Anh trong chương trình học tiếng Anh Mầm non của VAschools cho độ tuổi 3-6.

·       Video dự thi phải là video của thí sinh, giọng thật, không được lồng ghép hình ảnh và phụ đề tiếng Việt.

·       BTC sẽ chọn ra 24 videos có tổng số điểm cao nhất từ vòng loại vào vòng bình chọn trên Fanpage VAschools: www.facebook.com/vaschools

·        Mỗi tài khoản Facebook (nick thật) chỉ được LIKE và SHARE hợp lệ 1 lần. Không sử dụng công cụ Like/ Share tự động hoặc mua bán, trao đổi Like/ Share.

·        Cách thức tính điểm: 70% điểm chuyên môn do BGK chấm + 30% Bình chọn trên Fanpage (1 Like = 1 điểm, 1 Share = 3 điểm)

2.     VÒNG CHUNG KẾT – TRỰC TIẾP:

12 videos được bình chọn cao nhất trên Fanpage sẽ dự thi hát trực tiếp vòng chung kết tại trụ sở VAschools HCM. Đối với chi nhánh VAschools Cần Thơ và Vũng Tàu sẽ tổ chức vòng chung kết tại đơn vị trường mình và có sự tham gia của đại diện ban tổ chức.