THẦY MINH AN – TỪ VẬN ĐỘNG VIÊN BÓNG RỔ ĐẾN NGƯỜI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

Trước khi trở thành giáo viên bộ môn thể chất tại VAschools, thầy Dư Minh An đã từng có một thời thanh xuân rực rỡ với gia tài thành tích ở bộ môn bóng rổ: 3 lần liên tiếp vô địch giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) năm 2019, 2020, 2022; Huy chương Đồng SEA Games 30 (2019), giải “VBA Local player of the year” (2019) và hiện đang là cầu thủ bóng rổ cho đội tuyển TP.HCM.

Bắt đầu với bóng rổ từ năm 17 tuổi, tính đến thời điểm hiện tại, thầy giáo 9x đã có 12 năm luyện tập bộ môn này. Chăm chỉ và khiêm tốn khi tập luyện, bùng nổ khi thi đấu ở trên sân, thầy Minh An là mẫu cầu thủ mà bất kỳ đội tuyển nào đều mong muốn được sở hữu.

Được sự giới thiệu của một người đồng đội cũ cùng thi đấu tại đội tuyển trẻ thành phố, kết hợp với việc sắp xếp thời gian của việc luyện tập và giảng dạy, thầy Minh An bén duyên với VAschools từ đó.

Là một giáo viên, bên cạnh việc giảng dạy kỹ thuật và truyền đạt kinh nghiệm thi đấu, thầy Minh An còn hy vọng sẽ mang niềm đam mê bóng rổ của mình tiếp lửa cho nhiều tài năng, giúp các em học sinh hiện thực hoá giấc mơ và định hướng đi theo con đường cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

0916 303 252
Liên hệ