THÀNH TÍCH MỚI CỦA HỌC SINH VASCHOOLS TẠI CUỘC THI MOSWC 2022

Với màn tranh tài ấn tượng cùng gần 250 thí sinh khác tại vòng chung kết Quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới 2022 (MOSWC), hai đại diện VAschools đã thể hiện bản lĩnh xuất sắc của mình và ghi được thành tích mới.

Đạt kết quả thuyết phục tại vòng loại với điểm số tuyệt đối 1000/1000 của em Nguyễn Yên Đan (Lớp 12A) và 978/1000 của em Nguyễn Ngân Phụng (Lớp 12A), hai đại diện VAschools đã xuất sắc giành tấm vé tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 29/5 vừa qua.

Với đối tượng thí sinh mở rộng từ học sinh các trường THCS, THPT đến sinh viên các trường đại học lớn trên phạm vi cả nước, em Nguyễn Ngân Phụng với kỹ năng tin học cùng bản lĩnh tự tin đã vượt qua các thí sinh khác và đạt giải Khuyến kích Quốc gia môn Powerpoint 2016. Thành tích này đã thể hiện được năng lực và bản lĩnh của học sinh VAschools không chỉ trong các cuộc thi tại trường mà còn ở những sân chơi lớn với quy mô cả nước.

Xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạng mẽ trên toàn cầu và CNTT là lĩnh vực có vai trò rất quan trọng trong rất nhiều ngành nghề. Cuộc thi MOSWC nói riêng bên cạnh những sân chơi trong lĩnh vực CNTT nói chung chính là cơ hội để phát hiện và bồi dưỡng nhiều nhân tố trẻ có năng khiếu về công nghệ. Đây cũng là sân chơi lớn để các em được thể hiện năng lực của mình và có thêm động lực phát triển kiến thức cho bản thân trong lĩnh vực này.

0916 303 252
Liên hệ