THÀNH TÍCH MỚI CỦA HỌC SINH VASCHOOLS TẠI CUỘC THI IOE

Trải qua vòng thi cấp Trường cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2021 – 2022, học sinh VAschools tiếp tục ghi thêm nhiều thành tích mới ở sân chơi năm nay.

IOE là cuộc thi trực tuyến quen thuộc vừa giúp học sinh trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Học sinh VAschools với nền tảng tiếng Anh vững vàng và khả năng sử dụng công nghệ thông tin linh hoạt đã tham gia cuộc thi bằng tinh thần ham học hỏi cùng mong muốn khai phá năng lực của bản thân.

Vượt qua các bài thi Tự luyện, đến với vòng thi cấp Trường, học sinh VAschools đã làm dày bảng thành tích của nhà trường với những kết quả ấn tượng: giải Nhì khối 5 toàn Thành phố của em Phạm Hồng Minh (lớp 5B), giải Khuyến khích khối 3 toàn Thành Phố của em Hình Tăng Gia Bảo (lớp 3A), giải Khuyến khích khối 6 toàn Thành phố của em Trần Cao Minh (lớp 6B), 2 giải Khuyến khích khối 7 toàn Thành phố của em Huỳnh Ngô Nhật Lam và Nguyễn Ngọc Khánh Hà (lớp 7C).

Với những thành tích mới, VAschools hy vọng các em học sinh sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục nỗ lực trau dồi kỹ năng tiếng Anh và phát huy sự tự tin, bản lĩnh của bản thân, từ đó tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích nổi bật ở các vòng thi cấp Thành phố và cấp Quốc gia sắp tới.

0916 303 252
Liên hệ