THÀNH TÍCH HỌC SINH VASCHOOLS TẠI ĐẤU TRƯỜNG IOE NĂM HỌC 2022 – 2023

Là sân chơi trực tuyến giúp học sinh trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh, cuộc thi IOE năm học 2022 – 2023 đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo học sinh VAschools.

Trải qua vòng thi Tự luyện, vòng thi cấp Trường đến cấp Quận và cấp Thành phố, các bạn nhỏ khối Tiểu học với nền tảng tiếng Anh vững vàng và khả năng sử dụng công nghệ thông tin linh hoạt đã tiếp tục ghi thêm nhiều thành tích mới ở mùa giải thứ 13 của cuộc thi:

Em Hình Tăng Gia Bảo (lớp 4A – VAschools Quận 11) – Giải Nhất khối 4 toàn Thành phố.

Em Nguyễn Ngọc Quỳnh Lâm (lớp 3E – VAschools Quận Tân Bình) – Giải Nhì khối 3 toàn Thành phố.

Em Trần Vĩnh Khang (lớp 3B – VAschools Quận 11) – Giải Nhì khối 3 toàn Thành phố.

Em Phạm Thanh Quang (lớp 3A – VAschools Quận 8)  – Giải Khuyến khích khối 3 toàn Thành phố.

Em Trương Lê Khanh (lớp 5F VAschools Quận Tân Bình) – Giải Khuyến khích khối 5 toàn Thành phố.

VAschools tin rằng những thành tích hôm nay sẽ là món quà tinh thần mang nguồn động lực to lớn để các em cố gắng học tập, rèn luyện để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới.