THAM QUAN & TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG TẠI QUẬN 8

An toàn, thân thiện và tiện nghi là những tiêu chí hàng đầu mà Ba Mẹ hướng đến khi lựa chọn ngôi trường mầm non cho con bên cạnh những mong muốn về chất lượng giảng dạy, chương trình học quốc tế hay chế độ dinh dưỡng, …

Làm sao để tìm được một ngôi trường lý tưởng theo kỳ vọng của Ba Mẹ và phù hợp nhất với con? VAschools kính mời Ba Mẹ đăng ký tham quan trường và cho con trải nghiệm các hoạt động vô cùng bổ ích tại sự kiện:

OPEN DAY: “VA – BƯỚC KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC”

• Thời gian: 8h30 – 10h30, Thứ Bảy, ngày 01/08 hoặc ngày 08/08/2020
  • Tại TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN 8 – CƠ SỞ 2:

Số 119-121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM

• Đăng ký tham gia theo số điện thoại (028) 73073 119 hoặc tại link: https://bit.ly/2X3ZUf5
  • CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SONG NGỮ: Dành cho các bé Mầm non

• Sân chơi vận động liên hoàn cùng Giáo viên nước ngoài.
  • Sân chơi năng khiếu: Họa sỹ nhí – Nặn bột tạo hình.

NGÀY HỘI THÔNG TIN GIỚI THIỆU VASCHOOLS: Dành cho Phụ huynh

• Chuyên đề “Khơi dậy tiềm năng con trẻ”.
  • Lộ trình học tập và điểm nổi bật của chương trình giáo dục Mầm non song ngữ.
  • Chính sách ưu đãi học phí.
  • Tọa đàm tư vấn Phụ huynh.
  • Tham quan môi trường học tập.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ÁP DỤNG TẠI SỰ KIỆN:

• Bộ quà tặng VAschools.
  • TẶNG ngay 20% HỌC PHÍ cho 50 HỌC SINH mới đầu tiên đăng ký học.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở thân thiện, an toàn cùng chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp STEM và ứng dụng MONTESSORI, VAschools là mô hình trường mầm non SONG NGỮ – nơi trẻ được yêu thương, tôn trọng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để làm chủ tương lai.