TẤM VÉ VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI GỌI TÊN ĐẠI DIỆN VASCHOOLS

Phát huy sở trường và bản lĩnh thi đấu đầy tự tin, Nguyễn Yên Đan (lớp 12A, VAschools Tân Bình) đã trở thành một trong 10 thí sinh đạt điểm số tuyệt đối 1000/1000 tại vòng loại Quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới 2021 (MOSWC) ở môn thi Microsoft Office Powerpoint 2016.

Theo thể lệ của cuộc thi, với điểm số 1000/1000, Yên Đan còn được nhận chứng chỉ MOS quốc tế có giá trị toàn cầu do Tổng Giám đốc Microsoft thế giới ký tên. Chứng chỉ MOS là hành trang đáng giá và vô cùng thiết yếu cho con đường học tập và nghề nghiệp của những bạn trẻ đam mê công nghệ trong thời đại kỷ nguyên số.

Bước sang năm thứ 12 có mặt tại Việt Nam, MOSWC 2021 quy tụ gần 1800 thí sinh đến từ 175 trường Đại học, Cao đẳng và THPT trên cả nước tham dự. Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” với điểm số thuyết phục đã giúp Yên Đan sở hữu tấm vé tham gia tranh tài tại vòng chung kết đầy thử thách sắp tới

Đây không phải lần đầu tiên mà những đại diện của VAschools để lại dấu ấn đáng nhớ tại sân chơi MOSWC. Nhìn lại mùa giải MOSWC 2020, học sinh VAschools đã gặt hái được những thành tích ấn tượng: giải Khuyến khích vòng chung kết cấp Quốc gia của em Rajtboriraks Anne, giải Nhất cấp Thành phố của em Nguyễn Lan Thanh Tuyền và giải Khuyến khích cấp Thành phố của em Lâm Thị Hương Giang.

Ở chặng đua của vòng chung kết MOSWC sắp diễn ra vào ngày 03/10/2021, xin chúc cho cô học trò Nguyễn Yên Đan sẽ thật bản lĩnh, thật tự tin, tiếp tục giữ vững phong độ và phát huy khả năng công nghệ của mình để có thể “rinh” về những thành tích mới.

0916 303 252
Liên hệ