SÔI ĐỘNG VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “VA ENGLISH CHALLENGE 2023” – KHỐI TIỂU HỌC

Là một trong những sân chơi học thuật tiếng Anh thường niên của hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools, “VA English Challenge” Khối Tiểu học đã trải qua 10 năm với 10 mùa giải vô cùng thành công khi đã lan toả tinh thần học tập và khuyến khích các VAers tự tin sử dụng tiếng Anh ở nhiều bối cảnh khác nhau.

Tại vòng Chung kết của cuộc thi năm nay, các đội thi trải qua hai vòng thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn: các đội dàn dựng vở kịch dựa trên các kịch bản có sẵn (truyện cổ tích, phim, phim hoạt hình, …); trả lời câu hỏi từ BGK. Qua các vòng thi, các đội đã tự tin thể hiện xuất sắc các kiến thức và tư duy phản biện bằng tiếng Anh; bản lĩnh ứng biến trên sân khấu; sự đa dạng và đầy màu sắc của bản thân khi linh hoạt xử lý các tình huống xảy ra trong phần thi;…

VAschools xin chúc mừng các đội thi:

Khối Lớp 1 – 2 – 3:

Giải Nhất: Honesty – TP.HCM 2

Giải Nhì: Cutie Pieces – TP.HCM 1-1

Giải Ba: Rainbow – TP.HCM 1-2

Giải Khuyến Khích:

– Fabulous Fairies – Cần Thơ
– Blue Ocean – Vũng Tàu

Khối Lớp 4 – 5:

Giải Nhất: Starlings – TP.HCM 1-2

Giải Nhì: Alpha – Vũng Tàu

Giải Ba: The Green – Cần Thơ

Giải Khuyến Khích:

– Flames – TP.HCM 1-1
– Cheese – TP.HCM 2

Và bây giờ, mời mọi người cùng VAschools nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của vòng Chung kết Cuộc thi “VA English Challenge 2023” – khối Tiểu học năm nay nhé!