RÈN LUYỆN PHẢN XẠ TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON

Để thành thạo một ngôn ngữ, trẻ cần rất nhiều thời gian để học hỏi, trau dồi và hình thành phản xạ. Với tiếng Anh, để hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ này cho trẻ, ba mẹ cần cho trẻ tiếp xúc thường xuyên và liên tục.

Trong quá trình cho trẻ bậc Mầm non tiếp xúc với tiếng Anh, trẻ thường có biểu hiện không tập trung hoặc thiếu kiên nhẫn. Và một số ba mẹ thường mắc phải sai lầm là không cho con học thường xuyên khi trẻ tỏ ra chán học vì nghĩ rằng độ tuổi của trẻ còn nhỏ, không cần tiếp xúc tiếng Anh sớm. Tuy nhiên, nếu không duy trì việc học, kiến thức và phản xạ tiếng Anh của trẻ sẽ nhanh chóng bị mài mòn. Đồng thời, tư duy ngoại ngữ của trẻ cũng không được hình thành.

Hiểu được điều này, VAschools thường xuyên tổ chức các hoạt động tương tác song song với các tiết học tiếng Anh chính khóa để trẻ Mầm non có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên nước ngoài, từ đó hình thành và trau dồi khả năng tiếng Anh từ nhỏ.

Ưu đãi hỗ trợ Phụ huynh VAschools trong năm học 2021 – 2022:

• ƯU ĐÃI lên đến 10.350.000 đồng cho học sinh cũ tái ghi danh.
  • ƯU ĐÃI 20% học phí cho phụ huynh đăng ký & đóng học phí trong năm học 2021 – 2022.
  • Tặng 01 bộ đồng phục cho 30 học sinh đầu tiên tái đăng ký và đóng học phí 01 học phần trở lên của NH 2021 – 2022.
  • Giảm 5% học phí cho con thứ hai trở đi khi Cha Mẹ có từ 02 con trở lên (anh, chị, em ruột) học trong cùng Hệ thống VAschools.
  • Tặng 5% – 7% học phí 01 học phần dành cho Phụ huynh giới thiệu thành công học sinh theo học tại trường.
  • (Áp dụng có điều kiện)

————————–

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN 8