PHỤ HUYNH CÙNG VASCHOOLS CHUẨN BỊ CHO CON ĐẾN TRƯỜNG SAU MÙA DỊCH

Chia sẻ nỗi lo cùng các bậc Cha Mẹ trong giai đoạn cho trẻ đến trường sau thời gian dài tạm ngưng đến trường, tọa đàm “Chuẩn bị cho trẻ đến trường sau dịch” do Trường Mầm non Việt Mỹ Quận 11 tổ chức vào sáng 12/2/2022 đã thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh cùng các bé mầm non.

Cùng đồng hành với phụ huynh trong buổi tọa đàm là sự hiện diện của cô Bùi Thị Ánh Hồng – Hiệu trưởng Trường Mầm non Việt Mỹ Quận 11 và cô Lê Thị Mỹ Linh – Phụ trách Ban Tiếng Anh Mầm non VAschools.

Tại buổi tọa đàm, cô Bùi Thị Ánh Hồng đã cung cấp cho phụ huynh nhiều kiến thức mới lạ, bổ ích xoay quanh vấn đề làm sao cho con đến trường an toàn sau thời gian nghỉ dịch để phụ huynh có sự chuẩn bị kỹ càng về tâm thế trong việc cho trẻ đến trường. Từ đó, phụ huynh sẽ biết cách chuẩn bị và thực hiện những biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi học. Tọa đàm cũng mang đến cơ hội để phụ huynh đưa ra những thắc mắc của bản thân xoay quanh những vấn đề đang quan tâm, để từ đó cùng nhà trường xây dựng cho các con một môi trường học tập hiệu quả, an toàn.

Cô Bùi Thị Ánh Hồng đã mang đến những chia sẻ đầy thiết thực dành cho Ba Mẹ trong buổi tọa đàm

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, các bé mầm non đã được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm học tập trong môi trường song ngữ với giáo viên nước ngoài tại các phòng chức năng hiện đại như: phòng Steam với hoạt động “Pha nước cam”, “làm bánh phục linh”; phòng Lego với hoạt động sáng tạo mô hình; phòng Nghệ thuật với hoạt động âm nhạc và yoga; Phòng học thông minh với hoạt động học tiếng Anh công nghệ 4.0 cùng giáo viên nước ngoài.

Các bé được trải nghiệm nhiều phòng chức năng sáng tạo và khu vui chơi với nhiều loại trò chơi sinh động

Phụ huynh và các bé còn được thưởng thức những món ăn do các cấp dưỡng của VAschools chuẩn bị để hiểu rõ hơn về chế độ dinh dưỡng và hoạt động chăm sóc học sinh tại trường.

Những món ăn dinh dưỡng được chuẩn bị chu đáo

Phụ huynh Tô Diệu Thùy đã có những chia sẻ sau buổi tọa đàm: “Sau khi nghe chia sẻ từ cô Hồng, tôi cảm thấy khá yên tâm về việc cho con đến trường khi thấy sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường từ công tác phòng chống dịch. Tôi cũng học được nhiều kiến thức mới về tâm lý của con trẻ trước khi bắt đầu cho con đến trường, đặc biệt tôi rất hài lòng khi trường luôn tạo mọi điều kiện để phụ huynh cho bé tập quen dần với việc đi học. Tôi rất ấn tượng với các phòng chức năng mới của trường sau khi đã tham khảo qua các trường khác. VAschools có rất nhiều phòng chức năng mới để kích thích sự sáng tạo và khả năng tương tác của các bé.”