PHHS Đăng Ký Cho Trẻ Theo Học Tại VAschools Trong “Ngày Hội Thông Tin Quận 11”

Nhằm giúp Qúy Phụ Huynh Học Sinh (PHHS) nắm rõ chương trình học song ngữ của trẻ khi bước vào lớp 1, cũng như tìm hiểu về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, cũng như cùng VAschools Quận 11 chuẩn bị tâm thế cho trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1.

Qúy PHHS trải nghiệm tiết học mẫu chương trình song ngữ cùng trẻ

Ngày 13.07.2020, VAschools Quận 11 đã tổ chức chương trình “Ngày Hội Thông Tin” dành cho Bố Mẹ có con đang học lớp Lá chuẩn bị lên lớp 1. Tham gia chương trình, Bố Mẹ được trực tiếp cùng bé trải nghiệm trực tiếp tiết học mẫu của chương trình song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh Cambridge), tham quan cơ sở vật chất. Được trao đổi trực tiếp những thắc mắc cũng như lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ phía nhà trường về việc làm thế nào để trẻ sẵn sàng chuyển bước từ Bậc Mầm Non lên Tiểu Học.

Đông đảo Qúy PHHS đăng kí tham dự chương trình “Ngày Hội Tuyển Sinh” tại VAschools Quận 11

Ngoài ra, tham gia chương trình Bố Mẹ còn nhận được ưu đãi lên đến mười triệu đồng khi đăng kí và đóng học phí cho bé ngay tại chương trình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học và tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: