NIỀM VUI DẠY HỌC CỦA CÔ GIÁO VẬT LÝ NGUYỄN THỊ PHƯỢNG

8 năm trước, một cô giáo trẻ quyết định thay đổi nơi ở vào Sài Gòn và lựa chọn VAschools làm nơi mình sẽ gắn bó lâu dài. Cho đến nay, cô giáo Nguyễn Thị Phượng (giáo viên Vật lý – Khoa học tự nhiên) đã mang đến cho biết bao thế hệ học sinh VAschools những bài học hay và những câu chuyện giàu ý nghĩa.

Nhận thấy mình có đam mê với Vật lý từ phổ thông và được chính người thầy chủ nhiệm cũ của mình truyền cảm hứng dạy học, dù biết trở thành giáo viên bộ môn KHTN sẽ gặp không ít khó khăn nhưng cô Phượng vẫn kiên định và cố gắng để hiện thực hoá ước mơ của mình.

Càng tiếp xúc với việc dạy học, cô Phượng cho biết: “Từ đam mê chuyên môn đến tính cách hay nhiệt huyết, tôi cho rằng nó đều đang rất phù hợp và tôi rất tự hào vì lựa chọn ngày trước đã khiến mình rất hạnh phúc ở thời điểm hiện tại”.

Đối với cô Phượng, VAschools mang đến cho cô cơ hội được giảng dạy trong môi trường hiện đại và năng động. Đặc biệt ở những môn học thực hành, nhà trường còn đẩy mạnh đầu tư hệ thống các phòng chức năng, dụng cụ thí nghiệm tiên tiến và an toàn. Giảng dạy tại VAschools, cô Phượng cũng như các đồng nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ từ các quản lý để giúp mỗi giáo viên phát huy được năng lực chuyên môn cũng như có cơ hội tiếp xúc với các trường bạn để nâng cao thêm nhiều phương pháp giảng dạy hay.

Mỗi ngày, cô Phượng đều cố gắng mang đến cho học sinh một ngày đi học ý nghĩa, lý thú và bổ ích: “Với đặc thù là trường học song ngữ mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục ưu việt nhất, tôi luôn cố gắng chứng minh năng lực giảng dạy của mình, không ngừng tìm kiếm và sáng tạo ra nhiều hoạt động học tập tạo hứng thú cho học sinh. Tôi luôn mong muốn sẽ tạo dựng được lòng tin cho những bậc phụ huynh đã lựa chọn gửi gắm các con vào VAschools bởi môi trường giáo dục mà VAschools mang đến”.

Vì một môi trường giáo dục mà tất cả học sinh đều được thụ hưởng những giá trị tốt nhất, nhiều giáo viên như cô Phượng đã và đang thầm lặng mang nhiệt huyết và tình yêu thương đến lớp học. Chính những nỗ lực đó đã góp phần giúp VAschools luôn khắc sâu trong tâm trí của biết bao thế hệ học sinh và là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình.

0916 303 252
Liên hệ