NHIỀU HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN KHỐI MẦM NON TẠI CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG NUÔI DƯỠNG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ”

Sáng nay, Trường Mầm non Việt Mỹ Quận 11 đã chào đón các cấp lãnh đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11, cùng các Thầy Cô là BGH, Giáo viên từ 19 trường và 12 nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn quận đến tham gia Chuyên đề “Xây dựng môi trường nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ”.

Ngoài hoạt động tham quan, đánh giá môi trường học tập, sinh hoạt của các bé tại Trường Mầm non Việt Mỹ, trong khuôn khổ của buổi trao đổi Chuyên đề, các Thầy Cô còn cùng nhau thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn bổ ích để góp phần cải thiện và nâng cao hiệu quả trong công tác chăm sóc trẻ.

Mời mọi người cùng VAschools tham gia buổi Chuyên đề thú vị này qua những hình ảnh phía dưới nhé!