NHIỀU CẢM XÚC TẠI CHƯƠNG TRÌNH BẾ MẠC KHÓA HÈ 02 TUẦN VA SUMMER CAMP 2023

Và thế là hành trình “Thử thách mùa Hè” 02 tuần của các bạn học sinh THCS tại VAschools đã đến chặng kết thúc.

02 tuần “xách balo lên và đi”, rời xa vòng tay của Ba Mẹ, các bạn học sinh đã được cùng nhau học tập; cùng nhau khám phá những điều mới lạ qua những tiết học; cùng ăn uống, sinh hoạt, vui chơi và cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm khó quên dưới sự che chở, quan tâm và chăm sóc tận tình của Thầy Cô và mái Trường Việt Mỹ.

VAschools hy vọng rằng, ngoài những niềm vui, kỷ niệm đẹp thì kiến thức, kỹ năng hữu ích mà các bạn được dung nạp trong 02 tuần của khoá Hè sẽ là nguồn động lực để các em tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện và phát triển bản thân trên con đường chinh phục tri thức.

Mời mọi người cùng VAschools ngắm nhìn những khoảnh khắc vui tươi của các bạn học sinh trong buổi Lễ Bế mạc nhé!