NHIỀU CẢM XÚC TẠI BUỔI GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG “GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG”

”Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc”. Mái ấm gia đình là nơi giúp ta sống có điểm tựa và niềm tin vững chãi hơn vào cuộc sống. Tình cảm gia đình là tình cảm ruột thịt nồng nàn, chân thật và ấm áp, thiêng liêng nhất.

Nắm bắt được những giá trị to lớn trên hành trình giáo dục cho học sinh thông qua những bài học về tình yêu thương, VAschools đã tạo cơ hội để các bạn học sinh giao lưu cùng Thạc sĩ Nguyễn Thuỷ Tiên về chuyên đề “Gia đình yêu thương”.

Tại đây, các bạn không chỉ được xem những đoạn phim ý nghĩa về gia đình, học cách nhận biết 5 ngôn ngữ yêu thương, mà còn được bày tỏ lòng biết ơn, tâm tư chưa dám ngỏ lời với Ba Mẹ qua những bức thư “giấu tên”.

VAschools hy vọng rằng, qua chuyên đề này, các bạn học sinh sẽ luôn biết trân quý, yêu thương gia đình, cũng như cố gắng học tập và rèn luyện bản thân thật tốt để không phụ lòng những người đã lo lắng, chăm sóc cho mình.