NGUYỄN TIẾN ĐẠT – HUY CHƯƠNG VÀNG KỲ THI OLYMPIC THÁNG 4 TP.HCM MỞ RỘNG

“Thường xuyên xem video chủ đề tiếng Anh và giao tiếp với giáo viên nước ngoài để nâng cao trình độ ngoại ngữ”

Học tập tại Trường Việt Mỹ từ lớp 1, sau hơn 6 năm được trau dồi tiếng Anh; Nguyễn Tiến Đạt (lớp 7D, VAschools Tân Bình) đã tự tin “chinh chiến” tại kỳ thi Olympic tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm học 2020-2021 và làm dày bảng thành tích nhà trường với chiếc huy chương vàng ở môn Tiếng Anh.

Được biết, kỳ thi Olympic tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm học 2020-2021 thu hút hơn 8.770 thí sinh thuộc 314 trường THCS của thành phố Thủ Đức và 21 quận, huyện TP.HCM tham dự.

• “Rinh” về giải thưởng cao trong lần đầu tham gia một cuộc thi lớn với nhiều thí sinh giỏi, Tiến Đạt vui mừng và hào hứng khi nhắc đến kết quả mà mình đã đạt được. Mang tâm lý thoải mái, không áp lực thành tích cùng với những kiến thức được học tập, ôn luyện từ thầy cô VAschools vào phòng thi; Tiến Đạt đã tự tin phát huy sở trường tiếng Anh của mình. Trước đó, em còn xuất sắc đạt điểm số 149/150 ở kỳ thi chứng chỉ KET.

Dành 30 phút mỗi ngày để xem các video chủ đề tiếng Anh là cách mà Tiến Đạt củng cố và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình bên cạnh các giờ học trên lớp. Đạt chia sẻ: “Việc nghe tiếng Anh thường xuyên là phương pháp học hiệu quả để em nâng cao vốn từ vựng, rèn luyện âm điệu và cải thiện kỹ năng giao tiếp”.

Nói về chương trình tiếng Anh được học tại VAschools, Tiến Đạt cho rằng chương trình rất phù hợp cho việc trau dồi và nâng cao năng lực ngoại ngữ của em. Tại VAschools, em thường xuyên được giao tiếp với các giáo viên nước ngoài giàu chuyên môn, tạo ra nhiều cơ hội để em khắc phục những điểm yếu trong giao tiếp cũng như học hỏi thêm lối tư duy và văn hóa của các nước tiên tiến.