NGUYỄN THANH HIỀN LINH – CÔ HỌC TRÒ VASCHOOLS MANG TIỀM NĂNG CHO NỀN THỂ THAO VIỆT

Từ ngày 22/8 đến 28/8/2022, được sự chấp thuận và hỗ trợ của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Tổng cục Thể dục thể thao và Uỷ ban nhân dân TP.HCM, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đăng cai tổ chức 5 giải đấu cấp châu lục tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Đặc biệt hơn khi trong giải đấu này có sự góp mặt của em Nguyễn Thanh Hiền Linh – học sinh VAschools và cũng là đại diện duy nhất của nhà trường toả sáng ở giải đấu. Với tài năng thiên phú ở môn võ thuật cùng bản lĩnh của sức trẻ, Hiền Linh được đánh giá là một nhân tố tiềm năng cho làng thể thao Việt Nam nói chung và ở môn võ thuật nói riêng trong tương lai.

Nguyễn Thanh Hiền Linh, võ sĩ 17 tuổi, được đánh giá là tiềm năng cho thể thao Việt Nam trong tương lai

Tham dự giải đấu là sự hiện của 31 nước với hơn 1.500 người, tranh tài ở các hạng mục tranh tài: Giải Vô Địch Quyền Taekwondo Thiếu Niên Châu Á Lần Thứ 4 – 2022, Giải Vô Địch Quyền Taekwondo Trẻ Châu Á lần thứ 6 – 2022, Giải Vô Địch Taekwondo (Đối Kháng) Thiếu Niên Châu Á lần thứ 4 – 2022, Giải Vô Địch Taekwondo (Đối Kháng) Trẻ Châu Á lần thứ 11- 2022, Giải Vô Địch Taekwondo Người Khuyết Tật Châu Á Mở Rộng lần thứ 7 – 2022.