Ngày hội thông tin tuyển sinh VAschools mang đến nhiều thông tin bổ ích và hoạt động trải nghiệm lý thú

Ngày hội thông tin chương trình Trung học cơ sở – Open Day diễn ra tại VAschools vào ngày 16/4/2022 với nhiều hoạt động trải nghiệm và khám phá hấp dẫn.

Open Day là hoạt động được tổ chức tại VAschools nhằm giúp phụ huynh và học sinh có cơ hội tham quan cơ sở vật chất, môi trường học tập và sinh hoạt hiện đại, tiện nghi cũng như tìm hiểu thông tin về chương trình học song ngữ bậc Trung học cơ sở tại trường.

Ngày hội thông tin còn mang đến cho phụ huynh và học sinh cái nhìn đa diện hơn về VAschools qua hoạt động chia sẻ của Ban Giám hiệu cùng học sinh đang theo học tại trường.

Các em học sinh khi tham dự Open Day còn được trải nghiệm các hoạt động học tập thú vị như: nghiên cứu Lý – Hoá qua hoạt động thực hành tại phòng thí nghiệm, hoạt động tiếng Anh sôi động cùng giáo viên nước ngoài, làm quen với môn học STEAM: tham quan mô hình Robot, điều khiển Robot chinh phục thử thách mê cung, người hùng vận chuyển và Robot Garastem.

Với những trải nghiệm tại ngày hội, phụ huynh đã cùng con “cầm chìa khoá” để tự tin bước vào bậc học mới cũng như dễ dàng hơn khi đưa ra lựa chọn về một ngôi trường phù hợp cho bậc Trung học cơ sở.

Một số hình ảnh tại Ngày hội thông tin tuyển sinh VAschools:

Xem thêm hình ảnh tại đây

 

0916 303 252
Liên hệ