NGÀY HỘI THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2022 – 2023

Thời gian: 7:15 – 10:30, thứ Năm – ngày 02/06/2022

Địa điểm: VAschools Quận Tân Bình – 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình.

ƯU ĐÃI lên đến: 6.500.000 đồng

CƠ HỘI NHẬN 1.000.000 đồng khi đăng ký học tại sự kiện (áp dụng có điều kiện)

Quà tặng tham dự

Vui lòng đăng ký tham dự tại:

Link: https://forms.gle/2a7uXKPaYFmekQqF7

Inbox Fanpage: www.facebook.com/vaschools

Hotline: 0828 252 806

Đến với ngày hội thông tin tuyển sinh lớp 10, Quý Phụ huynh và các em sẽ được trải nghiệm các hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị:

DÀNH CHO HỌC SINH:

• Được tư vấn và tìm hiểu thông tin chương trình THPT mới.
  • Trải nghiệm hoạt động học tập: Khoa học vui, STEAM, Robot, Hoạt động thể chất.
  • Dành cho Quý Phụ huynh:
  • Giao lưu, hỏi đáp trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường.
  • Tham quan môi trường học tập song ngữ hiện đại tại VAschools.
Định kỳ hằng năm, VAschools sẽ tổ chức chương trình Open Day nhằm giúp Quý Phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình học, cơ sở vật chất và môi trường học tập tại VAschools. Từ đó, Quý Phụ huynh sẽ lựa chọn được môi trường giáo dục tốt nhất để giúp các em học sinh phát triển toàn diện.

Việc lựa chọn ngôi trường THPT phù hợp có vai trò vô cùng quan trọng mang tính quyết định trong việc định hướng nghề nghiệp và phát triển năng lực, tiềm lực cá nhân của mỗi em học sinh. Giúp các em có nền tảng vững chắc, phát huy năng lực của bản thân và làm bước đệm để các em bật xa hơn trong tương lai.

Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools tự hào là trường song ngữ chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Nam. Với 16 năm không ngừng kiến tạo và phát triển, hiện VAschools có 14 cơ sở trải từ Tp.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, gần 5.000 học sinh và đội ngũ hàng trăm giáo viên, cán bộ nhân viên. Ngoài sự tin yêu của Quý Phụ huynh và các em học sinh, VAschools còn nhận được sự tin tưởng hợp tác của nhiều tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu như: Cambridge, British Council.

————————-

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ