NGÀY HỘI THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC VIỆT MỸ QUẬN GÒ VẤP

Trực thuộc Hệ thống Trường Việt Mỹ, VAschools Tiểu Học Quận Gò Vấp với chương trình đào tạo song ngữ, cùng cơ sở vật chất được đầu tư theo quy chuẩn quốc tế đã được quý phụ huynh khu vực Quận Gò Vấp và các quận lân cận tin tưởng, lựa chọn làm nơi học tập cho con yêu từ bậc học phổ thông đầu đời.

Năm học 2022 – 2023, nhằm đồng hành và chia sẻ nỗi lo của quý phụ huynh khi con chuyển tiếp môi trường học từ mầm non lên lớp 1 và giúp con làm quen, chuẩn bị tâm thế tự tin cũng như tìm được niềm vui khi đến trường. VAschools Tiểu Học Quận Gò Vấp tổ chức chương trình Open Day “Lớp 1 tại VAschools có gì vui???”.

Đăng ký tham dự tại link: https://forms.gle/yTjmGJcMKvL63C116Hotline: 0848 252 982

Đến với ngày hội thông tin, quý phụ huynh và các con sẽ được trải nghiệm các hoạt động:

Dành cho phụ huynh:

• Tham quan môi trường học tập hiện đại tại VAschools Tiểu Học Quận Gò Vấp.
  • Tham gia chương trình Coffee Talk “Giải đáp nỗi lo khi con yêu vào lớp 1”.
  • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về lộ trình học tập, ưu đãi học phí trực tiếp với Ban Giám hiệu và bộ phận tuyển sinh nhà trường.

Dành cho học sinh:

• Trải nghiệm lớp 1 song ngữ, tương tác với GVNN.
  • Tham gia tiết học kỹ năng sống vui nhộn.

Tuyển sinh năm học mới, VAschools Tiểu Học Quận Gò Vấp dành tặng ưu đãi:

•  5% HỌC PHÍ CẢ NĂM
  •  BỘ ĐỒNG PHỤC
  • (Áp dụng có điều kiện)

Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools tự hào là trường song ngữ chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Nam. Với 16 năm không ngừng kiến tạo và phát triển, hiện VAschools có 14 cơ sở trải từ Tp.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, gần 5.000 học sinh và đội ngũ hàng trăm giáo viên, cán bộ nhân viên. Ngoài sự tin yêu của quý phụ huynh và các em học sinh, VAschools còn nhận được sự tin tưởng hợp tác của nhiều tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu như: Cambridge, British Council.

________________________

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ QUẬN GÒ VẤP