NGÀY HỘI THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC VASCHOOLS

Open Day – Ngày hội thông tin chương trình Tiểu học song ngữ VAschools diễn ra trong hai ngày 20&21/4/2022 tại Trường Tiểu học Việt Mỹ Quận Gò Vấp với nhiều hoạt động thú vị. Ngày hội vinh dự được đón tiếp quý phụ huynh và các bé đến từ trường Mầm non VAschools Quận Gò Vấp cùng các trường Mầm non tại TP.HCM.

Tham gia ngày hội, phụ huynh được tham quan và tìm hiểu về môi trường giáo dục tại Trường Tiểu học Việt Mỹ Quận Gò Vấp, được Ban Giám hiệu nhà trường giải đáp chi tiết các thắc mắc về lộ trình học tập cũng như chương trình giảng dạy song ngữ của VAschools. Từ đó, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn cho con một ngôi trường Tiểu học phù hợp để giúp các bé trở nên tự tin hơn khi bước vào bậc học mới.

Open Day tạo cơ hội cho các bé Lớp Lá có những trải nghiệm thực tế tại môi trường học tập, sinh hoạt ở cấp học mới. Các bé được tham gia tiết học mẫu tiếng Anh và tiếng Việt cùng các trò chơi mang tính giáo dục được hướng dẫn bởi giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam của nhà trường.

0916 303 252
Liên hệ