MÙA HÈ LÀ CỦA CON, HÃY TỰ DO KHÁM PHÁ…

Dành cho các bé Mầm Non (18 tháng – 5 tuổi)

Hè này, con sẽ học gì và chơi ở đâu? Ba Mẹ hãy đăng ký ngay khóa Hè “VA SUMMER CAMP” của Trường Mầm Non Việt Mỹ để con được trải nghiêm một mùa hè rực rỡ, vui nhộn và hơn thế nữa:

• Luyện ngữ điệu và phát âm tiếng Anh chuẩn cùng Giáo viên bản ngữ mỗi ngày.
  • Rèn luyện và phát triển kỹ năng cơ bản theo các lĩnh vực: thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm kỹ năng – xã hội, thẩm mỹ.
  • Giúp con nhận biết các tình huống không an toàn, nguy cơ xảy ra tai nạn hoặc bị xâm hại. Trang bị cho con các thế võ tự vệ, cách xử lý tình huống và cách tự bảo vệ bản thân tốt hơn.
  • Giải mã bí ẩn đằng sau những thí nghiệm khoa học vui STEM, kích thích trí tò mò để con khám phá thế giới muôn màu đầy thú vị.
  • Luyện tập Yoga, Nhảy hiện đại, Bóng rổ giúp con phát triển hình thể cân đối, tăng cường kỹ năng tương tác xã hội, khơi dậy tài năng tiềm ẩn.
  • Cái nắng oi bức của mùa hè sẽ được hạ nhiệt bởi những món ăn hấp dẫn như: cocktail, sinh tố, bánh chuối nướng, salad trộn,… Tuyệt vời hơn, đó chính là thành phẩm được tạo ra từ những bàn tay xinh xắn của các đầu bếp nhí tài ba.
  • Xuyên suốt mùa hè, học và chơi theo chủ đề dự án của tuần/ của tháng, con sẽ được ra sân vào mỗi thứ Sáu hàng tuần và trình bày những bước tiến quan trọng trong dự án đó của mình một cách gần gũi, đáng yêu và tự nhiên nhất.
  • Tận hưởng ngày cuối tuần sôi động với những lễ hội cực kỳ hấp dẫn: Ngày của Cha, Lễ hội Nước, Lễ hội Dân gian.

Khóa Hè “VA SUMMER CAMP” từ 03/6 đến 07/8/2019

Liên hệ tư vấn và đăng ký học thử:

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM