MINI GAME “VASCHOOLS BÊN BẠN”

Bạn đã “gia nhập” gia đình VAschools bao lâu rồi?

Điều gì khiến bạn nhớ nhất khi nghĩ về thầy cô, bạn bè hay những câu chuyện về họ, về trường lớp?

Và bạn có điều gì muốn nói cùng VAschools không?

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools (2006 – 2021), chúng ta hãy cùng tham gia Mini Game “VASCHOOLS BÊN BẠN” để cùng nhau chia sẻ những hình ảnh, những khoảnh khắc ấn tượng, những câu chuyện đáng nhớ hay chỉ đơn giản là những bức ảnh thật đẹp mà chúng ta chưa kịp “khoe” với bạn bè của mình tại ngôi nhà chung VAschools này.

Đây sẽ là cơ hội để chúng ta được ôn lại “kỷ niệm xưa dưới mái trường dấu yêu” và gắn kết hơn với bạn bè, thầy cô. Chưa hết đâu nha, khi tham gia Mini Game “VASHOOLS BÊN BẠN”, các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình nữa đó! Hãy cùng VAschools tham gia ngay thôi nào!

**********

Để tham gia, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản:

• B1: Chọn một bức ảnh thật đẹp chụp cùng gia đình/ giáo viên/ bạn bè tại khuôn viên trường đang theo học với chủ đề “Kỷ niệm VAschools”.

• B2: Gửi bài dự thi về Email hoặc Fanpage VAschools theo cú pháp: Ảnh dự thi “VASCHOOLS BÊN BẠN”_Họ tên_Lớp_Trường đang theo học_Số điện thoại_Lời cảm nhận về bức ảnh.

• Email: 𝐯𝐢𝐞𝐭𝐦𝐲𝐯𝐚𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥𝐬@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

• Fanpage: 𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐰𝐰𝐰.𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤.𝐜𝐨𝐦/𝐯𝐚𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥𝐬/

Ví dụ: Ảnh dự thi “VASCHOOLS BÊN BẠN”_Trần Thanh Thiện_7A_Trường THCS Việt Mỹ Quận 11_0916 303 252_ Nhớ những ngày học tập cùng các bạn lớp 7A.

**********************

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Tất cả học sinh thuộc Hệ thống Trường Việt Mỹ  – VAschools (Tp.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu)

THỂ LỆ MINI GAME “VASCHOOLS BÊN BẠN”

THỜI GIAN DỰ THI:

• Nhận ảnh dự thi: từ 05/08 đến 17h00, 30/08/2021

• Bình chọn ảnh dự thi: từ 31/08 đến 17h00, 04/09/2021

• Công bố giải thưởng: 05/09/2021

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:

• 1 LIKE (Thích) = 2 điểm

• 1 SHARE (Chia sẻ) = 1 điểm

* BTC sẽ không chấm điểm bài dự thi khi chưa Like Fanpage VAschools.

GIẢI THƯỞNG:

BTC sẽ tổng kết và trao quà cho những bài dự thi có số điểm cao nhất.

Hình thức giải thưởng: Tiền mặt

Giải thưởng sẽ được trao trong năm học mới 2021-2022

• 1 Giải Nhất: 1.000.000 đồng

• 1 Giải Nhì: 800.000 đồng

• 1 Giải Ba: 500.000 đồng

• 2 Giải Khuyến khích: 200.000 đồng/ giải

QUY ĐỊNH CHUNG:

Mỗi học sinh chỉ được gửi 01 ảnh dự thi.

Đối với các bé Mầm non và Tiểu học chưa có Facebook, Quý phụ huynh có thể gửi ảnh và viết lời bình cho bé.

Đối với gia đình có 02 bé đang theo học tại VAschools có thể cùng tham gia, nhưng không được sử dụng cùng một ảnh.

Mỗi tài khoản Facebook chỉ được Like, Share hợp lệ 01 lần.

Không sử dụng công cụ Like, Share tự động trên bài dự thi. BTC sẽ hủy bỏ kết quả của những ảnh vi phạm.

Tài khoản chia sẻ dự thi bắt buộc phải là nick thật, phải chia sẻ công khai về trang cá nhân (không sử dụng nick ảo, nick phụ) và phải đăng kèm hashtag theo qui định.

LƯU Ý:

• BTC sẽ phản hồi Email hoặc tin nhắn Facebook cho thí sinh sau khi nhận được bài dự thi và bài dự thi đó có đủ các thông tin mà BTC yêu cầu.

• BTC không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hỏng hóc, lỗi đường link tải xuống trực tiếp của bài dự thi. BTC có quyền không đăng ảnh của những bài dự thi không phù hợp và được sử dụng hình ảnh dự thi vào các hoạt động truyền thông của nhà trường.