MINI GAME MÙA XUÂN CỦA EM

ĐỐI TƯỢNG: Tất cả các bé thuộc độ tuổi Mầm Non khu vực Tp.HCM

Mùa Xuân cây trái đâm chồi nảy lộc, là mùa đẹp nhất trong năm, mùa khởi đầu của một năm mới. Hòa cùng không khí vui tươi đó, các bé ơi! Hãy kể câu chuyện Mùa Xuân của các bé qua các video ngắn để chia sẻ câu chuyện đầu năm của mình đến mọi người và nhận những phần quà giá trị từ VAschools nhé!

CÁCH THỨC THAM GIA THẬT ĐƠN GIẢN:

Bước 1: Quay video ngắn về câu chuyện của bé trong những ngày Tết: Bé dọn nhà chuẩn bị Tết, bé đi chúc Tết ông bà, bé du Xuân….

Bước 2: Gửi video dự thi về Email hoặc Fanpage VAschools theo cú pháp: Video dự thi “MÙA XUÂN CỦA EM”_Họ tên_Lớp_Trường đang theo học_Số điện thoại_Lời chia sẻ về câu chuyện trong video

Email: 𝐯𝐢𝐞𝐭𝐦𝐲𝐯𝐚𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥𝐬@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦
Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools

Ví dụ: Video dự thi “MÙA XUÂN CỦA EM”_Bé Trần Vũ Minh Thanh_Lớp Nemo_VAschools Mầm Non Quận 11_0916 303 252_ Bé chúc Tết Ông Bà năm mới
Bước 3️: Like Fanpage: https://www.facebook.com/vaschools/ và share bài viết về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag #MuaXuancuaem #Xuannhamdan #VAschools để kêu gọi lượt Share và Like cho video của mình khi BTC chính thức đăng bài dự thi.

Lưu ý: Video không quá 3 phút (180 giây), Khung hình ngang, chất lượng video không dưới 50 MB.

HÌNH THỨC TÍNH ĐIỂM:
– 1 lượt Thích (LIKE)/ Biểu tượng cảm xúc = 3 điểm
– 1 lượt Chia sẻ (SHARE) = 2 điểm

🏆GIẢI THƯỞNG:
Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao quà cho những bài dự thi có số điểm cao nhất.
– 01 Giải Nhất: Voucher “THẺ ĐỒNG HÀNH” trị giá 1.000.000 đồng
– Và quà tặng độc đáo cho tất cả thí sinh tham gia mini game “MÙA XUÂN CỦA EM”

QUY ĐỊNH CHUNG:
– Mỗi bé chỉ được gửi 1 clip dự thi. Đối với gia đình có 2 bé đang Mầm Non có thể cùng tham gia, nhưng không được sử dụng cùng 1 Clip.
– Mỗi tài khoản Facebook chỉ được Like, Share hợp lệ 1 lần. Tài khoản chia sẻ dự thi bắt buộc phải là nick thật, phải chia sẻ công khai về Facebook cá nhân (Không sử dụng nick ảo, nick phụ).
– BTC sẽ hủy bài dự thi có kết quả không hợp lệ.

0916 303 252
Liên hệ