MÃN NHÃN VỚI CÁC TIẾT MỤC TẠI VÒNG THI BÁN KẾT & CHUNG KẾT “VA ENGLISH CHALLENGE 2023” KHỐI THCS

Năm nay, các đội thi đến từ VAschools TP.HCM, Cần Thơ và Vũng Tàu mang đến cuộc thi “VA English Challenge 2023” những tiết mục đầy màu sắc, hấp dẫn và vô cùng đặc biệt đã thu hút sự quan tâm và hào hứng của Ban giám khảo, Quý Thầy cô, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh có mặt tại cuộc thi.

Bên cạnh tri thức, sự tự tin, bản lĩnh đó chính là sự đầu tư nghiêm túc bài bản cho các tiết mục từ nội dung, trang phục, đạo cụ, âm thanh, các đội thi đã mang về cho mình những tấm huy chương vô cùng xứng đáng.

VAschools xin chúc mừng các đội thi:

Bảng khối Lớp 6 & Lớp 7:

Giải Nhất: Nhóm KTL (VAschools Cần Thơ)

Giải Nhì: Nhóm P.O.S (VAschools Hồ Chí Minh)

Giải Ba: Nhóm Patrick Stars (VAschools Vũng Tàu)

Bảng khối Lớp 8 & Lớp 9:

Giải Nhất: Nhóm Magicians (VAschools Hồ Chí Minh)

Giải Nhì: Nhóm Vaniverse (VAschools Vũng Tàu)

Giải Ba: Nhóm Triple T (VAschools Cần Thơ)

“VA English Challenge” là cuộc thi tiếng Anh thường niên do Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, tạo điều kiện để các em có thêm nhiều cơ hội cọ sát và thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình, thông qua đó các em được nâng cao khả năng giao tiếp, khả năng hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, các em có cơ hội thể hiện quan điểm đúng đắn, lan tỏa rộng rãi các quan điểm tích cực, đem lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Bây giờ hãy cùng VAschools nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ của các đội thi trong cuộc thi năm nay nhé!