LỚP HỌC PHIÊN BẢN 4.0 CỦA VAERS

Chúng ta đã trải qua nhiều tháng ngày vất vả cùng thành phố chống dịch. Thế nhưng sự ảnh hưởng của “cô Vy” cũng không làm vơi đi tinh thần ham học của VAers. Sau tất cả, VAers bậc Tiểu học và THPT đã được gặp bạn bè, thầy cô và bắt đầu những buổi học của mình ở một “phiên bản” thật khác của lớp học. Còn những học sinh bậc THCS của VAschools ơi, các bạn đã sẵn sàng để tựu trường trực tuyến vào ngày 23/8 chưa nào?
VAschools tin rằng các bạn đã làm quen và thích nghi với việc học tập trực tuyến trong những năm học có nhiều biến động vừa qua. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần học 4.0 để chào đón những điều mới mẻ trong năm học 2021-2022 nhé. Những bạn học sinh mới cũng đừng quá lo lắng nếu như chưa quen với hình thức học này nha, vì các thầy cô VAschools sẽ luôn hỗ trợ các bạn hết mình. Chúng ta cùng nhau vừa học, vừa chống dịch thôi nào!