LỢI THẾ VƯỢT TRỘI KHI CON ĐƯỢC HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG SONG NGỮ

Con sẽ được phát huy những tiềm năng nào từ độ tuổi mẫu giáo?

Môi trường giáo dục nào sẽ giúp con phát triển một cách toàn diện đúng độ tuổi của mình?

VAschools với chương trình đào tạo song ngữ sẽ giúp các bé phát triển nhiều khả năng như ngôn ngữ, nghệ thuật, thể chất cũng như trang bị cho các bé hành trang vững chắc để sẵn sàng bước vào các hành trình tri thức mới trong tương lai.

Vậy, con sẽ nhận được những lợi thế nào khi học tập trong môi trường song ngữ tại VAschools?

KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

Việc sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt kết hợp trong quá trình học sẽ tạo nên một môi trường thú vị, khơi gợi cho bé niềm yêu thích ngôn ngữ cũng như hình thành cho các bé khả năng học tập ngôn ngữ linh hoạt.

NĂNG LỰC TỰ HỌC VÀ TÍNH ĐỘC LẬP

Với nhiều hoạt động học tập gắn liền thực tế sẽ giúp các bé được trải nghiệm hoạt động chơi mà học, tự tiếp thu kiến thức và phát triển theo khả năng của bản thân. Từ đó, các con sẽ hình thành khả năng hoạt động độc lập cũng như năng lực tự học.

KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG NỀN TẢNG CHO BẬC TIỂU HỌC

Được tiếp xúc chữ cái và con số từ lớp Lá sẽ giúp các bé phản xạ nhanh, tránh tình trạng bỡ ngỡ, khó tiếp thu khi bắt đầu hành trình Tiểu học của mình.

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Bên cạnh nhiều hoạt động trải nghiệm, khám phá, với chế độ dinh dưỡng đi cùng hoạt động rèn luyện thể chất hợp lý, các bé sẽ phát triển tối ưu về thể chất, trí lực và tinh thần trong giai đoạn quan trọng đầu đời.

Nhân dịp tuyển sinh năm học mới, VAschools mang đến cho Quý Phụ huynh nhiều ưu đãi hỗ trợ:

• ƯU ĐÃI 2.880.000 đồng khi phụ huynh đóng học phí tròn năm học trước ngày 15/07/2022.
  • Tặng 01 bộ đồng phục cho 30 học sinh đầu tiên tái đăng ký và đóng học phí 01 học phần trở lên của NH 2021 – 2022.
  • ƯU ĐÃI 6.300.000 đồng khi học sinh Lớp Lá Trường Mầm Non Việt Mỹ cơ sở Gò Vấp đăng ký học Lớp 1 tại Trường Tiểu Học Việt Mỹ cơ sở Gò Vấp.
  • Giảm 5% học phí cho con thứ hai trở đi khi Cha Mẹ có từ 02 con trở lên (anh, chị, em ruột) học trong cùng Hệ thống VAschools.
  • Tặng 5% – 7% học phí 01 học phần dành cho Phụ huynh giới thiệu thành công học sinh theo học tại trường.
  • (Áp dụng có điều kiện)

————————–

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN GÒ VẤP