LỢI THẾ TỪ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON VASCHOOLS CHO BÉ

Để giảm thiểu áp lực học tập và giúp trẻ hòa nhập tốt với môi trường quốc tế ở những bậc học cao hơn, cho trẻ học tập trong môi trường giáo dục song ngữ từ bậc học Mầm non được xem là lựa chọn tối ưu với nhiều điểm cộng vượt trội.

Tại VAschools, bé mầm non vui học với chương trình giáo dục kết hợp giữa chương trình Quốc gia của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh Cambridge. Từ đó, bé sẽ hình thành khả năng sử dụng và phản xạ tiếng Anh cũng như phát triển những kỹ năng quan trọng.

Với mô hình học tập đa hoạt động tại VAschools, trẻ sẽ được bồi dưỡng kiến thức nền tảng vững chắc và định hình được tính cách, phát huy các tiềm năng làm tiền đề chuẩn bị cho các bậc học trong tương lai.

Áp dụng các phương pháp giảng dạy sinh động trong các bài học của giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ, bé mầm non tại VAschools sẽ phát triển những tố chất quan trọng:

NHẬN THỨC CÁ NHÂN

Trẻ hiểu được vị trí, mối quan hệ của bản thân đối với gia đình, bạn bè, thầy cô và những cộng đồng lớn hơn để từ đó biết cách sẻ chia và thể hiện thái độ, trách nhiệm đúng đắn.

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Được học tập, được xây dựng và rèn luyện kỹ năng ứng xử, trò chuyện qua các hoạt động như kể chuyện, đóng kịch… bằng tiếng Anh và tiếng Việt sẽ giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp đồng thời hình thành khả năng phản xạ với tiếng Anh.

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Nhiều hoạt động rèn luyện thể chất đều đặn cho bé mầm non như tập thể dục buổi sáng, các trò chơi vận động ngoài trời, hội thao… sẽ giúp bé tăng sự dẻo dai và phát triển cơ thể khỏe mạnh.

PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU CÁ NHÂN

Qua các tiết học và sân chơi nghệ thuật, kỹ thuật như âm nhạc, mỹ thuật, lắp ráp… sẽ giúp các bé có nhiều cơ hội phát triển năng khiếu cá nhân, hình thành khả năng tư duy và sự tự tin, bản lĩnh trước đám đông.

PHÁT TRIỂN TRI THỨC HÀI HÒA

Những bài học cơ bản về tri thức, nhận thức và thể chất được giảng dạy trong chương trình và hoạt động ngoại khoá để trẻ dần hình thành phẩm chất tự lập, tự chủ trong sinh hoạt và học tập, từ đó hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.
———————————–

Nhân dịp tuyển sinh năm học mới, VAschools mang đến cho Quý Phụ huynh nhiều ưu đãi hỗ trợ:

• ƯU ĐÃI lên đến 10% học phí tháng đầu tiên cho học sinh cũ đã đăng ký ghi danh.
  • TẶNG 50% học phí khóa học tiếng Anh ngoài giờ
  • TẶNG thẻ “VAschools đồng hành” với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn
  • Tri ân lên đến 2.500.000 đồng khi giới thiệu học sinh mới nhập học thành công
  • Ưu đãi lên đến 6.300.000 đồng khi đăng ký nhập học theo nhóm
    (Áp dụng có khi thoả các điều kiện tuyển sinh)

>>> Liên hệ hotline 0916 303 252 để được đăng ký tư vấn trực tiếp với Ban Giám hiệu về môi trường và chương trình học tập cũng như về tâm lý theo từng lứa tuổi của bé.

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS
(028) 3858 5300 – 0916 303 252