LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON VASCHOOLS

Những năm đầu đời là giai đoạn vàng để các bậc phụ huynh tạo điều kiện giúp bé xây dựng nền tảng vững chắc, thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong tương lai.

Với nhiều hoạt động học tập đa dạng tại lớp và ngoài trời, VAschools sẽ khuyến khích bé tự do khám phá thế giới xung quanh đồng thời phát triển ngôn ngữ, nuôi dưỡng cảm xúc và rèn luyện thể chất toàn diện. Điều này cũng góp phần tạo nên môi trường học tập thân thiện, an toàn nhằm giúp trẻ được phát triển toàn diện theo khả năng của bản thân mình.

Học tập tại VAschools, trẻ Mầm non được phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực:

Phát triển khả năng ngôn ngữ: Thúc đẩy não bộ hoạt động, mang đến nhiều lợi ích trong học thuật ở tương lai.

Phát triển tính cách, khả năng giao tiếp: Giúp trẻ nhận thức được việc làm đúng, hành vi sai và tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Phát triển thể chất: Việc tăng cường vận động giúp trẻ hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao để duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể.

Phát triển khả năng Đọc và Viết: Thúc đẩy sự phát triển tư duy, tạo tiền đề để học tập ở bậc Tiểu học.

Phát triển khả năng Toán học: Làm quen với các phép tính là bước đầu tiên để trẻ hình thành khả năng tư duy Logic – Toán học, từ đó phản xạ nhanh hơn với những con số.

Phát triển năng khiếu: Các tiết học hội họa hay âm nhạc là cơ hội để trẻ khám phá và phát triển năng khiếu riêng của bản thân.

Ưu đãi hỗ trợ Phụ huynh VAschools trong năm học 2021 – 2022:

• ƯU ĐÃI lên đến 5.175.000 đồng cho học sinh cũ tái ghi danh.
  • ƯU ĐÃI 10% học phí cho phụ huynh đăng ký và đóng học phí trong năm học 2021 – 2022.
  • Tặng 01 bộ đồng phục cho 30 học sinh đầu tiên đăng ký và đóng học phí 01 học phần trở lên của năm học 2021 – 2022.
  • Giảm 5% học phí cho con thứ hai trở đi khi Cha Mẹ có từ 02 con trở lên (anh, chị, em ruột) học trong cùng Hệ thống VAschools.
  • Tặng 5% – 7% học phí 01 học phần dành cho Phụ huynh giới thiệu thành công học sinh theo học tại trường.
  • (Áp dụng có điều kiện)

————————–

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN 4