LỜI CHÀO TẠM BIỆT MỘT NĂM HỌC ĐẦY CẢM XÚC

Kết thúc hành trình của năm học 2021 – 2022 đầy thử thách, học sinh bậc THPT VAschools đã có cho riêng mình một lời chào tạm biệt, một buổi lễ Tổng kết đáng nhớ và đầy cảm xúc.

Với những học sinh khối 12, ba năm học THPT tại VAschools là một hành trình dài đong đầy kỷ niệm. Buổi lễ Tổng kết không chỉ nói lên kết quả của một chặng đường dạy và học mà còn là dịp để thầy và trò VAschools cùng nhau gắn kết để tạo nên những điều đáng nhớ.

Bậc THPT VAschools nói riêng và Hệ thống trường Việt Mỹ nói chung luôn hướng tới thực hiện mục tiêu đào tạo học sinh phát triển một cách toàn diện kiến thức, kỹ năng và nhân cách để trở thành công dân toàn cầu trong thời đại 4.0. Với sự cố gắng và tinh thần ham học hỏi, các em học sinh trường VAschools đã vượt qua những khó khăn, trở ngại do đại dịch COVID-19 để đạt được những danh hiệu xuất sắc theo đúng những tiêu chí mà nhà trường luôn hướng đến.

Buổi lễ Tổng kết không chỉ là một lời chào tạm biệt mà còn mở ra một mùa hè sôi động với vô vàn điều lý thú, bổ ích cho học sinh. Với những điều tích cực đã đạt được, VAschools tin rằng đó chính là động lực to lớn để các em bứt phá và gặt hái được những thành tích mới đáng tự hào.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 Bậc THPT VAschools

Xem thêm hình ảnh tại đây

0916 303 252
Liên hệ