Khu vườn treo – Tường cây khổng lồ của VAschools

“Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, với các bạn học sinh của VAschools Quận 11 thì năm học 2020 – 2021 là một năm học thật đặc biệt khi ngôi trường đã gắn bó bao năm được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới; từ cổng trường, hành lang lối đi, sân thể thao, khu vui chơi, căn tin, … và một khu vườn đứng vô cùng ấn tượng – mà chúng mình đặt cho cái tên là “Tường cây khổng lồ” có diện tích 150m2 được cấu tạo từ dàn khung sắt kiên cố, vững chắc và sự góp mặt của hơn 4.000 chậu cây, hoa kiểng. Nào là Muống Nhật, Phú Quý, Sen cạn, Lan chi, Trầu bà vàng, Lan ý, Cúc, … được thiết kế và phối màu hài hòa tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Vườn cây xanh mướt, mềm mại uốn lượn trên bức tường đặt tại lối đi vào trường như sự giao thoa của vẻ đẹp truyền thống và hiện đại – giữa phong cách kiến trúc cổ điển sang trọng, tinh tế kết hợp cùng sự năng động, sáng tạo của không gian sân chơi và căn tin tiện nghi.

Với Không gian xanh mang lại vẻ đẹp thiên nhiên, không khí trong lành cho môi trường học tập thân thiện sẽ tạo hứng khởi, tràn đầy năng lượng tích cực để chúng các em học sinh chinh phục những mục tiêu mới của năm học.